GUCCI RA MẮT GIÀY THỂ THAO MỚI DỰA TRÊN MẪU GIÀY TENNIS 1977

Mẫu giày thể thao mới của Gucci được "tái bản" từ mẫu giày Tennis 1977

Gucci vừa chính thức công bố những mẫu giày thể thao mới nhất dựa trên phiên bản Tennis 1977 từ kho lưu trữ. Mẫu giày Gucci Tennis 1977 được làm mới với những họa tiết sinh động và hấp dẫn nhưng vẫn giữ nét cổ điển của phiên bản gốc.

“Tái bản” mẫu giày Tennis 1977 trong kho lưu trữ

Là một trong những thiết kế nằm trong bộ sưu tập Cruise 2020 của Gucci, Gucci Tennis 1977 được lấy cảm hứng từ các bức tượng/nhân vật có thật của La Mã cổ đại nằm trong bảo tàng Capitoline và mẫu giày Tennis 1977 trong kho lưu trữ.

Gucci Tennis 1977 qua lăng kính và bàn tay tài hoa của giám đốc sáng tạo Alessandro Michele đã trở thành sự kết hợp hoàn hảo giữa cổ điển với tinh thần hiện đại.

Nếu như mẫu giày Tennis 1977 ra đời bốn mươi năm trước chỉ giành cho những tay vợt chuyên nghiệp thì giờ đây nó được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu.

Gucci đã lấy mẫu Giày Tennis 1977 từ trong kho lưu trữ và làm mới nó với 7 thiết kế hấp dẫn. Bộ sưu tập ra mắt dưới sự giám sát của giám đốc sáng tạo Alessandro Michele. Những đôi giày cổ điển của Gucci được khoác lên mình vẻ ngoài thời thượng nhất.

Thiết kế mang di sản thương hiệu

Tất cả các đôi giày Tennis 1977 trong bộ sưu tập mới đều có sọc vải biểu tượng Gucci ở chính giữa thân. Phần đế mỏng có sọc lượn sóng và logo hai chữ cái GG dập nổi của Gucci. Trên lưỡi gà là nhãn hiệu mang tính biểu tượng của hãng thời trang đến từ Florence, Ý.

Điểm đặc trưng của những đôi giày Gucci Tennis 1977 là họa tiết vải độc quyền của Gucci chiếm phần lớn diện tích phần thân. Ngoài các bản phối theo các họa tiết vải, bộ sưu tập còn có cả phiên bản chuột Mickey mừng năm mới âm lịch đã được giới thiệu trước đây.

Cùng Harper’s Bazaar ngắm những mẫu giày Gucci Tennis 1977 mới

>>> Xem thêm: GUCCI MỪNG TẾT CANH TÝ VỚI BỘ SƯU TẬP CHUỘT MICKEY

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Đừng bỏ qua