Giờ đây, bạn đã có thể sở hữu chú gấu bông Louis Vuitton x Supreme!

Nếu bạn đã xếp hàng mỏi chân nhiều giờ liền nhưng vẫn chưa bước vào được cửa hàng pop-up của Louis Vuitton x Supreme, đừng lo lắng. Giờ đây, bạn đã có thể sở hữu một món đồ khác, độc đáo và có lẽ không hề giống với bất cứ thứ gì mà bạn từng sở hữu.

Là một phần trong dự án Children in Need của đài BBC, hai thương hiệu lại một lần nữa bắt tay hợp tác để cho ra đời Pudsey Bear – món đồ thiện nguyện chính thức của chiến dịch tình nguyện. Cũng tương tự như các món đồ khác; chú gấu bông Louis Vuitton x Supreme mang đậm đặc trưng của hai nhà mốt đình đám; với hoạ tiết monogram in trên nền denim đỏ – trắng và miếng băng quấn đầu che một mắt. Sành điệu hơn là chú gấu mặc trên mình chiếc áo có logo đặc trưng của thương hiệu Supreme

Bên cạnh việc làm sống lại mối hợp tác đình đám hồi đầu năm; Gucci; Fendi; Miu Miu; Prada và Burberry cũng tham gia dự án tái tạo Pudsey Ears với các đặc trưng Burberry cổ điển;phiên bản chữ F của Fendi; hay quần áo đính trang kim của Miu Miu. Phát biểu về dự án thiện nguyện, nhà tổ chức Katie Grand cho biết: “Mỗi nhà thiết kế đã vượt qua chính bản thân để có được bản sắc riêng của mình. Tôi hy vọng các tín đồ thời trang ở Anh và nhiều hơn thế nữa sẽ tham gia đấu giá những tác phẩm tuyệt vời này.”

Hôm nay, 19/11 sẽ là ngày cuối hai bộ sưu tập Pudsey Bear và Designer Pudsey Ears được đấu giá trực tuyến qua eBay. Tất cả lợi nhuận đều sẽ được dành cho tổ chức hỗ trợ trẻ em tại Children in Need. Với mứa giá đấu thầu cao nhất dành cho chú gấu bông Louis Vuitton x Supreme đã ở mức 20.000 bảng Anh; dự kiến tổng số lợi nhuận thu về sẽ vượt ngoài mong đợi.

Louis Vuitton Masters: Sự trỗi dậy của những kiệt tác thời Phục hưng

Louis Vuitton Xuân Hè 2018: Bóng ma của đêm trường Trung cổ

Hình ảnh chú gấu bông Louis Vuitton x Supreme và Designer Pudsey Ears từ các thương hiệu khác:

Gucci

Gucci

 

gau bong louis vuitton x supreme 03

Louis Vuitton

gau bong louis vuitton x supreme 04

Prada

gau bong louis vuitton x supreme 05

Burberry

gau bong louis vuitton x supreme 06

Miu Miu

gau bong louis vuitton x supreme 07

Miu Miu

gau bong louis vuitton x supreme 08

Gigi Hadid x Tommy Hilfiger

gau bong louis vuitton x supreme 09

Fendi

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua