Giambattista Valli tuyên bố legging cũng là quần tại Paris Fashion Week

Trong khi luôn được gắn mác là "đồng phục của những cô nàng siêu lười", legging dường như đã có cơ hội tỏa sáng trong một diện mạo khác trên sàn runway nhờ công của Giambattista

Cuộc chiến khẳng định liệu “Legging cũng là một dạng quần” trước nay vẫn chưa có kết luận bởi kiểu trang phục này gây bối rối cho khá nhiều người. Nhưng mới đây tại show diễn của mình, Giambattista Valli dường như muốn khẳng định legging cũng chính là quần khi nhà thiết kế mang legging kết hợp với những thiết kế mới nhất mùa Thu Đông của mình.

gallery-1488816499-gettyimages-648628656-1

Trong bộ sưu tập lần này, Giambattista đã kết hợp giày bốt cột dây, áo tay phồng và nhún bèo với legging thuộc thương hiệu thể thao Nike.

Trong khi luôn được gắn mác là “đồng phục của những cô nàng siêu lười”, legging dường như đã có cơ hội tỏa sáng trong một diện mạo khác trên sàn runway nhờ công của Giambattista. Tất nhiên khi được mang lên sàn diễn, legging cũng được sánh đôi cùng những item thời thượng hơn như bốt dây, áo jacket dáng cầu kỳ hay áo cánh có kiểu dáng bắt mắt chứ không phải giày Uggs và áo thun như ta vẫn thường thấy nhan nhản trên phố.

gallery-1488815857-gettyimages-648628944

Còn bạn, bạn nghĩ sao về sự kết hợp mới toanh này?

Xem thêm