Fashionista Nga Nguyễn – Cô gái Việt đầu tiên bước chân trên thảm đỏ Met Gala 2018

Là người Việt đầu tiên bước chân trên thảm đỏ của sự kiện Met Gala, Fashionista Nga Nguyễn đã khiến mọi người phải trầm trồ với bộ cánh đen-trắng do NTK Lý Quí Khánh sáng tạo

20180805-fashionista-nga-nguyen-01

Hẳn ai cũng biết việc sở hữu chiếc vé vàng để bước chân vào sự kiện đình đám Met Gala là điều không hề dễ dàng. Bởi số lượng khách mời được giới hạn từ 500-600 người mỗi năm; và để được chọn; bạn phải thực sự là những người có tầm ảnh hưởng đến làng mốt quốc tế; hoặc phải chi trả chi phí 700 triệu để được bước chân lên thảm đỏ của sự kiện đình đám này.

Thế nhưng mới đây; cộng đồng mạng đã vô cùng bất ngờ khi một cô gái nổi tiếng trên mạng xã hội đã chia sẻ những hình ảnh của mình khi tham dự sự kiện thời trang đình đám này. Và cô còn bật mí rằng mình được đích thân BTC của Met Gala gửi thiệp mời. Cô gái đó chính là Fashionista Nga Nguyễn.

>> Xem thêm: Ngàn sao tụ hội trên thảm đỏ của Đại tiệc thời trang MET Gala 2018

Với chủ đề nhấn mạnh về tinh thần tôn giáo; Met Gala năm nay là nơi phô diễn các thiết kế thời trang ấn tượng. Chính vì vậy, Fashionista Nga Nguyễn đã rất chăm chút cho bộ cánh của mình khi tham dự sự kiện trang trọng này. Dù là thân hữu với các nhà mốt hàng đầu thế giới; thế nhưng ở sự kiện lần này; Nga Nguyễn lại chọn một thiết kế dạ hội mang gam màu đen-trắng của NTK Lý Quí Khánh.

20180805-fashionista-nga-nguyen-01

Bộ trang phục ấn tượng của Fashionista Nga Nguyễn tại Met Gala 2018

Chia sẻ về sáng tạo của mình, Lý Quí Khánh cho biết anh có rất ít thời gian để chuẩn bị cho Fashionista Nga Nguyễn trước ngày Met Gala 2018 diễn ra. Đúng theo tinh thần của chủ đề năm nay; NTK 8x đã khéo léo sử dụng các họa tiết cut-out mang hình ảnh thánh giá xuyên suốt bộ trang phục.

Bên cạnh đó, anh còn tạo thêm nét ấn tượng bằng việc sáng tạo đôi cánh bằng chất liệu lụa cao cấp; giúp tạo điểm nhấn cho tổng thể trang phục.

>> Xem thêm:Điểm danh những bộ cánh ấn tượng nhất tại đại tiệc thời trang MET Gala

20180805-fashionista-nga-nguyen-01

Tuy chỉ làm việc với nhau qua tin nhắn và mạng xã hội; thế nhưng Khánh và Nga hầu như không gặp quá nhiều khó khăn trong khâu fitting; và bàn bạc ý tưởng cho bộ trang phục. NTK cũng cho biết rằng để gửi gấp thiết kế đến tận tay Fashionista Nga Nguyễn tại New York; anh đã cắt cử một nhân sự để “hộ tống” bộ trang phục khổng lồ; đồng thời hỗ trợ cho Nga mặc bộ trang phục theo đúng ý tưởng của NTK Lý Quí Khánh.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua