EMMA WATSON, SAOIRSE RONAN LỘNG LẪY TRÊN THẢM ĐỎ LITTLE WOMEN

Dàn sao Hollywood tỏa sáng trên thảm đỏ buổi công chiếu Little Women tại New York

Bộ phim Những người phụ nữ nhỏ bé (Little Women) dựa trên tác phẩm văn học kinh điển của Louisa May Alcott dự kiến sẽ là bộ phim đắt khách mùa Giáng Sinh 2019. Với dàn sao như Emma Watson, Saoirse Ronan, Timothy Chalamet và Meryl Streep. Bộ phim vừa có buổi công chiếu tại New York ở viện bảo tàng nghệ thuật MoMA. Hãy cùng nhìn qua thời trang thảm đỏ của dàn sao.

Emma Watson mặc Balenciaga

Emma Watson mặc đầm Balenciaga và bốt nhung cao trên gối

Diện nguyên cây đen trên thảm đỏ sao cho không bị chìm? Hãy học phong cách của Emma Watson. Thoạt nhiên, nữ diễn viên trông chín chắn với đầm đen sát đất từ Balenciaga. Nhưng khi nhìn kỹ, bạn sẽ thấy Emma Watson đang khoe đôi chân dài với đầm cao đến đùi bằng nhung. Và khi cô giắt gấu chiếc đầm vào bốt, voilà – một chiếc đầm xẻ tà quyến rũ mà không cần hở!

 

Saoirse Ronan mặc Gucci

Saoirse Ronan trong đầm Gucci và bốt platform

Như muốn , Saoirse Ronan chọn cho mình một bộ cánh cổ điển và nhu mì. Tuy nhiên, cô vẫn trẻ trung nhờ phần tay hơi bồng bằng vải xuyên thấu và đường xẻ tà cao. Trong phim, nữ diễn viên đoạt giải Quả Cầu Vàng đảm nhận vai chị gái Jo tomboy.

 

Timothée Chalamet mặc Alexander McQueen

Timothée Chalamet trong bộ cánh Alexander McQueen

Nam diễn viên đã khuấy động thảm đỏ năm 2019 với nhiều bộ cánh rất bốc. Cho thảm đỏ Little Women, Timothée Chalamet chọn bộ suit kẻ sọc pinstripe. Việc bỏ qua áo khoác ngoài chỉ để diện áo gi-lê tạo vẻ rất tài tử cho anh chàng.

 

Florence Pugh mặc Maison Valentino

Florence Pugh trong đầm mini của Valentino

Chiếc đầm đúng tông màu 2020 của Pantone, Classic Blue, tôn đôi mắt hút hồn của nữ diễn viên Florence Pugh.

 

Eliza Scanlen mặc Khaite

Eliza Scanlen trong thiết kế Khaite cao cổ

Khaite là thương hiệu thời trang tại New York. Có thể thấy cái chất thời thượng của New York tỏa sáng trong chiếc đầm này: cổ lọ, tay phồng và dài chấm đất. Eliza Scanlen phối cùng dây nịt ánh kim to bản làm điểm nhấn.

 

Laura Dern mặc Ralph Lauren

Laura Dern trong thiết kế Ralph Lauren lấp lánh

Một chiếc đầm “kín cổng cao tường” vẫn có thể quyến rũ và gợi cảm nhờ phom dáng bó sát. Chất liệu lấp lánh mang lại vẻ ngoài sang trọng cho nữ diễn viên Laura Dern trên thảm đỏ Little Women. Trong phim, bà thủ vai Marmee March, mẹ của bốn người con gái.

 

Sasha Frolova mặc Paco Rabanne

Sasha Frolova mặc đầm Paco Rabanne họa tiết li ti

Thêm một thiết kế nhu mì trên thảm đỏ Little Women. Các nữ diễn viên như đã thảo luận với nhau trước khi xuất hiện.

 

Greta Gerwig mặc Oscar de la Renta

Đạo diễn Greta Gerwig mặc chiếc đầm Oscar de la Renta mất 400 tiếng đồng hồ để may thủ công

Nữ đạo diễn của phim Những người phụ nữ nhỏ bé phiên bản 2019 là Greta Gerwig. Trên thảm đỏ Little Women, cô lộng lẫy không kém gì dàn diễn viên hạng A nhờ chiếc đầm Oscar de la Renta. Nghe đồn, chiếc đầm này đã mất 400 tiếng đồng hồ để hoàn thiện!

Theo Refinery29 – Ảnh: Getty Images
Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua