DOLCE & GABBANA QUYÊN TIỀN CHO NGHIÊN CỨU BỆNH CÚM TỪ VIRÚT CORONA

Nhà mốt Ý sẽ bắt tay với đại học Humanitas ở Ý để tiến hành những giải pháp cứu chữa bệnh viêm phổi từ virút corona COVID-19

Hai nhà thiết kế Dolce & Gabbana

Dolce & Gabbana đã quyên góp cho một dự án nghiên cứu bệnh cúm từ virút corona COVID-19 tại đại học Humanitas University. Nhà mốt Ý hy vọng chút lòng thành này sẽ giúp tìm ra cách giải quyết vấn đề nan giải mà virút cúm này gây ra.

“Chúng tôi cảm thấy chúng tôi phải làm điều gì đó về con virút này. Tuy nó bắt nguồn từ Trung Quốc nhưng nó ảnh hưởng đến toàn cầu. Trong trường hợp này, bắt tay với đối tác đúng là một lựa chọn quan trọng. Chính vì vậy, chúng tôi đã chọn trường đại học Humanitas.” Nhà mốt Ý cho biết trong thông cáo báo chí chính thức.

Được biết, Humanitas University là một trường đại học dân lập chuyên nghiên cứu về khoa học y tế. Dự án này sẽ nhằm tìm kiếm biện pháp chẩn đoán căn bệnh cùng cách trị liệu lành tính.

Hai nhà thiết kế Domenico Dolce và Stefano Gabbana cũng khẳng định: Tuy cái tầm của dự án có vẻ nhỏ, nhưng nó cũng là một hành động thiết thực giúp giải quyết tình hình hiện tại.

“Chúng tôi hiểu rằng mỗi hành động đều có giá trị. Thậm chí là hành động nhỏ nhất. Việc giúp đỡ dự án nghiên cứu khoa học này là chuyện đương nhiên, trong tình cảnh thảm kịch hiện nay.”

– Dolce & Gabbana

>>> Xem thêm: VÌ VIRÚT CORONA, GIỚI THỜI TRANG TRUNG QUỐC VẮNG BÓNG TẠI CÁC TUẦN LỄ THỜI TRANG

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua