DIỆN STREET STYLE MATCHY MATCHY VỚI KHẨU TRANG MÙA DỊCH CÚM NHƯ SAO VIỆT

Đeo khẩu trang kín mít sẽ làm bạn trông kém sang? Chưa chắc đâu! Khánh Linh và các sao Việt sẽ chứng minh điều ngược lại

“Khẩu trang thời thượng” trên sàn diễn Em Hoa của Công Trí

Có điểm gì chung ở phong cách thời trang sân bay, streetstyle hay đi diễn lúc này? Chính là chiếc khẩu trang! Tuy nhiên, không hề nhàm chán, các mỹ nhân Việt đã khéo léo mix and match trang phục với phụ kiện thời Corona.

Khánh Linh Cô em trendy

Set đồ streetstyle của Cô em trendy khá thú vị. Cô diện một cây suit dáng rộng màu xanh rất bắt mắt. Điểm chú ý đầu tiên là chiếc túi multi pochette của Louis Vuitton. Chiếc túi gồm 1 túi pochette và 1 túi nhỏ hơn. Một chiếc ví nhỏ dáng tròn được treo trên phần dây đeo jacquard nhiều màu. Các chi tiết này đều có thể tháo rời nên người dùng có thể đeo theo nhiều cách khác nhau.

Nhưng phần lớn sự chú ý đổ dồn vào chiếc khẩu trang rất ton sur ton với set đồ. Muốn mặc thật phong cách mùa dịch, hãy học hỏi fashionista Khánh Linh!

Hoàng Yến Chibi

Nữ ca sỹ hoá cô công chúa trong chiếc đầm màu tím khá rườm rà rối mắt. Chi tiết nơ, tay phồng kiểu bá tước hay phần đuôi váy như nuốt dáng chưa phải là thứ thu hút sự chú ý ở cô ca sỹ vốn nổi tiếng với phong cách bánh bèo. Điểm đặc biệt chính là Hoàng Yến Chibi có nguyên một cây tím. Đầm tím, móng tay tím, … và khẩu trang tím. Hơi rối rắm nhưng vẫn là một ca thời trang khá thú vị mùa dịch này!

Hương Giang

Ở Việt Nam, có thể nói Hương Giang thống lĩnh vị trí gu thời trang sân bay trau chuốt trong mùa dịch COVID-19 này. Bởi lẽ cô nàng đã mix and match khéo léo set đồ ton sur ton với khẩu trang tông nude.

Chiếc quần ống chuông có độ dài trên mắt cá sẽ cần đôi cao gót để tạo hiệu ứng dài chân. Đóng thùng áo tank top cũng là chiêu hack dáng quen thuộc. Nếu màu nude khá chìm thì cách phối cùng màu đen trên kính và giày là sự lựa chọn thông minh!

>>> Xem thêm: CÓ NHÂN VIÊN NHIỄM COVID-19, CHUNGHA VÀ LOẠT NGHỆ SỸ HÀN BỊ YÊU CẦU CÁCH LY

Harper’s Bazaar Vietnam

Đừng bỏ qua