CÁC THẾ HỆ HOA HẬU HỘI NGỘ TRONG “ONE DAY” CỦA NHÀ THIẾT KẾ LÊ THANH HOÀ

Toàn cảnh thảm đỏ show diễn Xuân Hè 2019 của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa với bộ sưu tập "One Day"

Previous Next

Tối 30/3, Lê Thanh Hòa trình làng bộ sưu tập “One Day”. Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ thiên nhiên, núi rừng Tây Bắc. Bộ sưu tập đã được trình diễn tại Gem Center (TP.HCM) đêm 30/3 vừa qua. Khác với những show diễn trước đây; ở mùa Xuân Hè 2019 này, nhà thiết kế Lê Thanh Hòa quyết định đưa sàn catwalk trở về với concept đơn giản, thuần chất một show diễn thời trang đúng nghĩa.

Tương tự đó, thảm đỏ của sự kiện được Lê Thanh Hòa thiết kế theo phong cách tinh giản. Không gian thảm đỏ chỉ xây dựng phông nền bản lớn với hình ảnh gợi mở về núi non miền Tây Bắc. Đông đảo các nghệ sĩ đã đến chúc mừng nhà thiết k. Trog đó không thể bỏ qua những cái tên như Đặng Thu Thảo, Lan Khuê, Ngọc Trinh,…

20193103 - nha thiet ke le thanh hoa - (8)

Show diễn “One Day” của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa với 90 mẫu trang phục. Các thiết kế phần đông được lấy cảm hứng từ chuyến du ngoạn đến Tây Bắc mà anh đã thực hiện cách đây ít lâu

Hầu hết khách mời tham dự đều là những bạn bè, đồng nghiệp thân thiết của Lê Thanh Hòa. Họ đã gắn bó cùng anh  từ những ngày đầu anh bước vào nghề. Các khách mời gửi lời chúc mừng đến anh. Đồng thời, họ cũng  bày tỏ sự hào hứng khi chiêm ngưỡng bộ sưu tập mới của nhà thiết kế 8X.

>>> Xem thêm: LÊ THANH HÒA: TÔI VẪN XEM BẢN THÂN LÀ MỘT NHÀ THIẾT KẾ TRẺ

Vài nét về bộ sưu tập “One Day” 

Bộ sưu tập này nhằm mở màn cho năm hoạt động thứ chín trong ngành thời trang của anh. Bộ sưu tập One Day là dịp để anh tri ân những khách hàng, người bạn đã đồng hành ủng hộ mình. “Nhà thiết kế của những hoa hậu” trình làng hơn 90 trang phục ready-to-wear. Các thiết kế lấy cảm hứng từ chuyến trải nghiệm Tây Bắc anh vừa thực hiện cuối tháng 2/2019.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua