BST CÔNG TRÍ HÈ 2020 BIẾN THỜI TRANG CÔNG SỞ THÀNH SÀN DIỄN RUNWAY

Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí giới thiệu bộ sưu tập thời trang cho mùa hè 2020 với các chất liệu thoáng mát, phom dáng lạ mắt mà dễ mặc

Đối với nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, hiếm có nguồn cảm hứng sáng tạo nào mạnh mẽ hơn sự dịch chuyển. Trong suốt 20 năm làm nghề, nhà thiết kế đã tự mình trải nghiệm nhiều hành trình khác nhau. Ở mỗi địa danh đặt chân đến, anh đều trải nghiệm những bài học và kinh nghiệm quý giá.

Nguyễn Công Trí xem trọng mối liên kết giữa dịch chuyển với việc học hỏi và giải phóng tâm hồn: “Tôi thích những nơi nhiều nắng ấm và cây cỏ tự nhiên, thích cảm giác tâm hồn được giải phóng, thư thái và tràn đầy năng lượng,” nhà thiết kế Công Trí cho biết. “Khi ấy sự sáng tạo được khai mở, khơi gợi cho tôi nguồn cảm hứng ý tưởng và tinh thần sẵn sàng học hỏi điều mới.”

Bộ sưu tập hè CONG TRI Summer Capsule 2020 ra đời dựa trên suy niệm về sự dịch chuyển này.

Không khó để thấy, bộ sưu tập tiếp nối câu chuyện của CONG TRI Pre-Fall trước đó – hành trình giải phóng tâm hồn và tìm về giá trị nguyên bản của những người phụ nữ hiện đại. Đối với những người phụ nữ CONG TRI, dịch chuyển vừa là bản năng, vừa là khao khát tồn tại vĩnh cửu trong tâm trí.

CONG TRI Summer Capsule 2020 khai thác những phom dáng cơ bản của thời trang, nhưng tập trung vào các chi tiết cắt may tinh xảo là thế mạnh của nhà mốt. Tính ứng dụng được cân bằng với những chi tiết đậm tính chất thời trang của một sàn diễn runway.

Điểm nhấn trong thiết kế nằm ở chỗ Công Trí khéo léo tinh lược các sáng tạo từ bộ sưu tập CONG TRI Xuân Hè 2020 “Đi nhặt hạt sương nghiêng”, thể hiện qua một số mẫu đầm cocktail hồng, áo beige lệch vai hay đầm trắng trễ vai được biến tấu để phù hợp với cuộc sống thường nhật. 

“Tôi muốn đưa các thiết kế từ runway vào cuộc sống. Tôi tâm niệm, mỗi con đường người phụ nữ đi qua cũng giống như sàn runway, thảm đỏ của cuộc đời họ. Ở mỗi khoảnh khắc, họ đều có thể toả sáng”.

– Nguyễn Công Trí –

Kiểu dáng đa năng, chất liệu thoáng mát cho hè

CONG TRI Summer Capsule 2020 gồm các thiết kế đa dạng như suit, short-suit, đầm cocktail… vừa phù hợp cho chốn công sở lẫn những buổi tiệc mùa hè. Phom dáng gồm gay phồng, trễ vai, chân váy bút chì hay xếp pli nhiều tầng. Để tôn vinh sự thoải mái trong việc chuyển động, các thiết kế mùa này được nới lỏng phần eo hay chuyển sang dáng oversize.

Bộ sưu tập cho mùa hè khai thác các chất liệu linen, khaki, kate, lụa satin, organza và tweed. Điểm đặc sắc lần này nằm ở các thiết kế linen màu trắng oversize. Những chiếc áo khoác lá cổ to bản, kết hợp cùng quần lửng và đi boot trắng; hay jumpsuit linen thắt nơ tại eo sẽ là điểm nhấn khác biệt trong phong cách của các quý cô thành thị.

CONG TRI Summer Capsule 2020 cũng đa dạng mã màu từ trắng, đen, beige, hồng fushia, xanh blue hay vàng. Hoạ tiết sọc da ngựa vằn đồng thời sẽ là điểm hút mắt thú vị trong những bữa tiệc ngày hè của những tâm hồn tự do và phóng khoáng.

***

Producer: 102 Production
Photographer: Vinh Lưu @ 102 Production, Yin Hoàng
Makeup: Tùng Châu, Tristie Phạm
Style: Kye Nguyen
Models: Phí Phương Anh, Quỳnh Anh, Cara @elitemodel, Lisa @elitemodel
Fashion: CONG TRI

Accessories: Salvatore Ferragamo, Stuart Weitzman, Casadei, Miluxe Eyewear

>>> Xem thêm: CÔNG TRÍ THIẾT KẾ CHO HEIDI KLUM: “TÔI MUỐN TÔN VINH VẺ ĐẸP UY QUYỀN CỦA CÔ ẤY”

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua