Coach ra mắt BST Mickey Mouse mới kết hợp với Disney

Vào ngày 17-6 tới đây, BST mới nhất của thương hiệu Coach sẽ được bày bán trên website và những gian hàng của Coach trên toàn thế giới. BST này đánh dấu cho sự bắt tay kết hợp của ông Stuart Vevers, giám đốc sáng tạo của Coach và hãng phim Disney.

Ông Stuart Vevers, giám đốc sáng tạo của thương hiệu thời trang và túi xách Coach, tự hào là một fan ‘ruột’ của Disney. Ông dành những ngày nghỉ hiếm hoi lang thang dọc hết những con đường chính (Main Streets) của tất cả các công viên Disney, từ Paris (Pháp) cho đến Orlando (Mỹ). Vậy nên, để dung hòa niềm đam mê với thời trang và sự yêu thích của mình đối với Disney, Stuart Vevers đã đại diện cho Coach bắt tay hợp tác với Disney để cho ra đời bộ sưu tập (BST) mới của Coach.

Đây là một BST được giới hạn về số lượng sản xuất bao gồm những dòng sản phẩm như túi xách, sportswear (đồ thể thao), và giày sneaker. Tất cả những thiết kế của BST này đều được lấy cảm hứng từ một nhân vật đã được coi là huyền thoại của Disney nhiều năm nay – chú chuột Mickey Mouse trứ danh. Với những tạo hình khác nhau của Mickey Mouse được lồng ghép vào những vị trí đặc biệt trên từng sản phẩm, BST hứa hẹn sẽ làm thỏa lòng mong đợi của những fan hâm mộ Disney trong làng mốt.

Toàn bộ các sản phẩm trong BST này sẽ được bán trên website chính của Coach và tại các gian hàng của Coach trên thế giới vào ngày 17-6-2016 tới đây.

Cùng Bazaar ngắm những thiết kế vô cùng đáng yêu và sành điệu của Coach lần này nhé!

thich-thu-voi-bst-mickey-mouse-cua-coach-va-disney-5 thich-thu-voi-bst-mickey-mouse-cua-coach-va-disney-1 thich-thu-voi-bst-mickey-mouse-cua-coach-va-disney-2 thich-thu-voi-bst-mickey-mouse-cua-coach-va-disney-3 thich-thu-voi-bst-mickey-mouse-cua-coach-va-disney-4 thich-thu-voi-bst-mickey-mouse-cua-coach-va-disney-6 thich-thu-voi-bst-mickey-mouse-cua-coach-va-disney-7 thich-thu-voi-bst-mickey-mouse-cua-coach-va-disney-8 thich-thu-voi-bst-mickey-mouse-cua-coach-va-disney-9 thich-thu-voi-bst-mickey-mouse-cua-coach-va-disney-10

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua

Từ khóa cho bạn