“Nàng tiên cá” mới của Disney trở thành nàng thơ của Fendi

Bộ đôi nữ ca sỹ trẻ Chloe x Halle vừa được Fendi chọn làm nàng thơ mới nhất cho chiến dịch #MeAndMyPeekaboo

 

Bộ đôi Chloe x Halle là hai ngôi sao trẻ đang được Beyoncé đỡ đầu. Năm 2020, sự nghiệp của bộ đôi lên như diều gặp gió. Họ trình diễn trong các sự kiện quan trọng, ví dụ Dear Class of 2020, chương trình livestream toàn cầu của YouTube. Cô em gái, Halle Bailey, sẽ thủ vai Ariel của Disney trong live action Nàng tiên cá mới của Disney. Và giờ đây, họ được Fendi chọn làm nàng thơ mới nhất trong chiến dịch #MeAndMyPeekaboo.

Chiến dịch tôn vinh chiếc túi xách Peekaboo của Fendi

Peekaboo đã từ lâu là một thiết kế kinh điển của Fendi. Lần đầu tiên ra mắt vào năm 2008, chiếc túi xách này đã mau chóng trở thành it-bag của thương hiệu. Fendi luôn ưu ái nâng cấp cho nó mỗi mùa thời trang mới.

Mùa Thu Đông 2020, chiếc túi Peekaboo ISeeYou mới của nhà mốt Ý được tân trang với cấu trúc đàn hồi như đàn accordion. Và Fendi đã chọn bộ đôi Chloe x Halle làm gương mặt đại diện cho phiên bản Peekaboo mới này.

Chloe x Halle x Fendi

Chloe x Halle x Fendi

Điểm đặc biệt của chiến dịch lần này là: Lần đầu tiên Fendi giao toàn bộ quyền quyết định về khâu sáng tạo cho các nàng thơ. Chloe x Halle được phép chọn lựa toàn bộ êkíp thực hiện. Hai chị em đã quyết định bắt tay cùng giám đốc hình ảnh Andrew Makadsi, videographer Derek Milton và nhiếp ảnh gia Julian Dakdouk. Đồng thời, stylist cá nhân của Beyoncé, Zerina Akers, đã chọn trang phục từ bộ sưu tập Fendi Pre-Fall 2020 cho hai chị em.

Chloe x Halle x Fendi

Nhóm Chloe x Halle gồm chị gái Chloe Bailey…

…và em gái Halle Bailey. Có lẽ vì sắp thủ vai nàng tiên cá Ariel của Disney nên cô rất ưu ái các bức ảnh chụp dưới nước?

Chloe x Halle x Fendi

Chloe x Halle là bộ đôi ca sỹ trẻ đang rất được ưa thích tại Mỹ. Có thể hiểu vì sao Fendi lại chọn họ để bắt tay trong chiến dịch #MeAndMyPeekaboo mới.

Bộ ảnh được quay chụp tại nhà riêng của Chloe x Halle. Lấy cảm hứng từ ca khúc Busy Boy trong album Ungodly Hour của mình, hai chị em cho cả thế giới thấy họ đã giãn cách xã hội ra sao: ăn uống ngoài vườn, bơi lội và tập tennis.

>>> Xem thêm: KHI NICKI MINAJ THIẾT KẾ THỜI TRANG CHO FENDI, MỌI THỨ ĐỀU HỒNG CHÓI LÓA

Ảnh: Fendi
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm