CHIẾC VÁY CƯỚI CHLOÉ CỦA ELLIE GOULDING CẦN 640 TIẾNG ĐỂ HOÀN THIỆN

Chloé đã thiết kế nên một chiếc váy cưới cổ điển, mang hơi hướm Victoria, cho ngày trọng đại của Ellie Goulding

Nữ ca sỹ Ellie Goulding vừa kết hôn ở tuổi 32

Nữ ca sỹ Ellie Goulding vừa kết hôn ở tuổi 32

Ellie Goulding vừa cưới người yêu lâu năm, Caspar Jopling, hồi cuối tuần qua. Cô mặc một chiếc váy cưới của Chloé được làm tay, do giám đốc sáng tạo Natacha Ramsay-Levi thiết kế riêng.

Chiếc váy cưới cổ điển nhưng vẫn lãng mạn rất Chloé

Chiếc váy cưới cổ điển, dài tay, cổ cao đính ren. Trên thân váy được đính kết và thêu hình hoa hồng trắng, biểu tượng của hạt Yorkshire nơi chú rể Caspar Jopling sinh ra và lớn lên. Đi kèm khăn đội đầu dài bằng voan lụa, thêu chữ cái đầu của tên riêng cặp đôi.

Được biết, do chiếc váy được làm bằng vải crepe lụa và cần đính tay hoàn toàn, nhà mốt Chloé đã mất hơn 640 tiếng đồng hồ để làm nên tác phẩm này. Còn riêng chiếc khăn voan mất 591 tiếng đồng hồ.

Ellie Goulding cho biết cô đã yêu cầu Chloé thực hiện một mẫu thiết kế cổ điển mang phong cách Victoria thế kỷ 18.

“Tôi rất hạnh phúc được kết hợp với Natacha ở Chloé. Tôi đã mê mệt Chloé trong một thời gian rất dài, nên chắc chắn tôi không thể không hỏi nhà mốt Pháp thiết kế nên thiết kế trong ngày trọng đại của đời tôi.” Nữ ca sỹ bày tỏ cảm xúc.

“Natacha đã lắng nghe ý kiến của tôi để làm nên một mẫu thiết kế vô cùng cổ điển nhưng vẫn đầy tinh thần Chloé. Natacha là một nhà thiết kế rất tài năng. Tôi đã cảm thấy ưng ý ngah từ khi thử váy cưới lần đầu tiên tại Paris. Thật ngưỡng mộ khi nhìn thấy những chi tiết thủ công làm tay tỉ mẩn.”

>>> Xem thêm: HEIDI KLUM TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI DU THUYỀN VỚI “PHI CÔNG” TRẺ HƠN 17 TUỔI

Ai là ai trong đám cưới Ellie Goulding?

Chú rể Caspar Jopling

Đầu tiên, chú rể Caspar Jopling không phải là người trong giới nghệ sỹ. Anh là một chuyên gia thẩm định nghệ thuật, làm việc cho công ty đấu giá Sotheby’s nổi tiếng.

Sau đó, trong dàn phù rể của anh có Jack Brooksbank, chồng của công chúa Eugenie trong hoàng gia Anh.

Tham dự đám cưới của Ellie Goulding là những gương mặt đình đám như: Katy Perry và Orlando Bloom; diễn viên Sienna Miller và bạn trai; cùng công chúa Eugenie và công chúa Beatrice, những người bạn thân của Ellie Goulding…

>>> Xem thêm: SOPHIE TURNER MẶC VÁY CƯỚI LOUIS VUITTON TUNG TĂNG TẠI PHÁP

Ảnh: People, Harper’s Bazaar UK
Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua