Đỗ Long mời Ninh Dương Lan Ngọc làm nàng thơ cho BST Hè 2020

NTK Đỗ Long đem đến những thiết kế bay bổng, mềm mại cho mùa hè 2020 qua bộ sưu tập mới "The Sexy Curves"

Nhà thiết kế Đỗ Long vừa ra mắt bộ sưu tập mới. Các thiết kế là sự tổng hoà cảm hứng từ đường nét quyến rũ của người phụ nữ và sự tiện dụng của chất liệu mùa hè. Truyền tải thành công tinh thần này không ai khác là “ngọc nữ” Ninh Dương Lan Ngọc.

Những đường cong hoàn hảo

BST lần này của NTK Đỗ Long có tên là “The Sexy Curves”. Tức, những đường cong hoàn hảo.

Nhà thiết kế cho biết: “Cảm hứng sáng tạo của anh đến từ vẻ đẹp đắm say lòng người của người phụ nữ trưởng thành.” Từng đường cong đó mềm mại, duyên dáng, cũng chính là thứ làm nên sức hút khó cưỡng của người phụ nữ. Một chút nữ tính, đôi chút mong manh pha cùng ba phần từng trải tạo nên người phụ nữ đẹp trong sáng tạo của Đỗ Long.

Diện các thiết kế của BST “The Sexy Curves”, Ninh Dương Lan Ngọc khoe khéo vóc dáng thon gọn. Nét nữ tính không chỉ đến từ phom dáng tinh xảo mà còn từ chất liệu phù hợp. Kỹ thuật draping điêu luyện tạo ra những chiếc đầm với phom dáng chuẩn. Đường cut-out tinh xảo giúp người mặc được khai thác tối đa vẻ đẹp cơ thể quyến rũ nhưng không kém phần sang trọng.

Lần này, NTK Đỗ Long chọn satin và phi lụa làm chất liệu chủ đạo. Bởi nó đáp ứng được sự mỏng nhẹ cho mùa hè. Là các thiết kế của mùa hè sôi động, gam màu được chọn cũng rực rỡ, tươi mới. Ngoài ra, anh cũng áp dụng kỹ thuật thêu hoa tinh xảo, mang họa tiết mùa hè lên trang phục.

***

Stylist: Kye Nguyễn
Make up: Quí Đoàn
Photographer: Trí Nghĩa
Prop: Lý Bình Sơn
Model: Ninh Dương Lan Ngọc
Designer: Đỗ Long

Harper’s Bazaar Vietnam

Đừng bỏ qua