BOTTEGA VENETA MANG TINH THẦN NEW YORK VÀO BST THU ĐÔNG 2018

Khám phá muôn mặt cuộc sống ở New York qua bộ sưu tập Thu Đông 2018 của Bottega Veneta

Sàn diễn Thu Đông 2018 là lần đầu tiên thương hiệu Bottega Veneta trình diễn tại New York Fashion Week. Nhà mốt danh tiếng nước Ý đã biến không gian của sàn giao dịch chứng khoán American Stock Exchange Building thành nơi trình diễn bộ sưu tập. Sàn giao dịch chứng khoán này tọa lạc gần Wall Street, con phố đắt đỏ bậc nhất của New York.

Sàn giao dịch chứng khoán American Stock Exchange Building trở thành sàn diễn Thu Đong 2018 của Bottega Veneta

Sàn giao dịch chứng khoán American Stock Exchange Building trở thành sàn diễn Thu Đong 2018 của Bottega Veneta

Có hai lý do để Giám đốc Sáng tạo Tomas Maier của Bottega Veneta chọn New York làm địa điểm cũng như chủ đề chính cho bộ sưu tập. Một là ông đã dành phân nửa thời gian sống và làm việc tại đây. Hai là để chào mừng sự kiện thương hiệu mở flagship store tại thành phố được mệnh danh là Big Apple. Cửa hàng flagship tọa lạc tại số 740 đại lộ Madison. Thông qua bộ sưu tập Thu Đông 2018, Tomas Maier truyền tải những cảm nhận của mình về con người; văn hóa và nhịp sống ở New York cũng như mang đến sự giao thoa với tinh hoa xa xỉ từ nước Ý.

model-1

Tinh thần tự do của New York

Với một phụ nữ New York. Tủ quần áo của họ phải ngập tràn những bất ngờ đến từ chất liệu và màu sắc. Tinh thần New York được thể hiện qua việc họ được tự do thể hiện cá tính. Họ tự do thể hiện suy nghĩ của chính mình. Chính vì thế, Tomas Maier đã mang bảng màu đa dạng và có phần sặc sỡ vào các thiết kế. Tông màu marigold, rượu vang, ultra violet được điểm xuyết thêm vài tông màu khác như vàng mù tạt, xanh lá mạ, cam đất, và bạc.

Bottega Veneta

Bộ sưu tập dành cho nam giới cũng được trình diễn với những thiết kế mang phong cách thanh lịch, nam tính. Tông màu chủ đạo vẫn là nâu, đen, họa tiết tartan, da báo…

Chất liệu và họa tiết trang phục lấy cảm hứng từ mô-típ hình học. Khối cubic 3D đa chiều đầy sáng tạo. Chất liệu da, lụa satin, lông và nỉ được ứng dụng triệt để. Bên cạnh phom dáng rộng, thoải mái.

Bộ sưu tập Thu Đông của Bottega Veneta đề cao tính ứng dụng. Phong cách hiện đại, năng động của thị dân New York. Nhưng không làm mất đi sự thanh lịch, tinh tế đặc trưng của Milan.

BÀI: YENNIE TRẦN
Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua