NHỮNG CHIẾC ĐỒNG HỒ TỰA TRANG SỨC ĐÁ QUÝ CỦA PIAGET CREATIVE ELEGANCE

Bộ sưu tập Creative Elegance mới của Piaget không chỉ là bộ sưu tập của những tuyệt tác thời gian mà còn là bản tuyên ngôn vô giá của phụ nữ về cái tôi khác biệt và vẻ đẹp tiềm ẩn cần 4 được tỏa sáng

Creative Elegance – bộ sưu tập đồng hồ trang sức mới nhất của thương hiệu danh tiếng Piaget; chính là bản tuyên ngôn của sự xa hoa, táo bạo và những tâm hồn tự do. Đó vốn là dấu ấn qua hàng thập kỷ của thương hiệu chế tác đồng hồ cao cấp; có trụ sở tại Geneva (Thụy Sỹ).

20171130 bộ sưu tập Piaget Creative Elegance 04

Đồng hồ dạng còng tay bằng vàng trắng đính mặt đá onyx đen (khoảng 1.82ct), nắp đậy bằng 1 viên kim cương dẹt (khoảng 6.02ct) và 106 viên kim cương tròn (khoảng 1ct)

Các kiệt tác thời gian thuộc bộ sưu tập đã truyền tải chính xác tinh thần mới mẻ; khác lạ của Creative Elegance. Bộ sưu tập Piaget Creative Elegance được ra mắt nhằm hợp nhất toàn bộ dòng đồng hồ trang sức; mang thiết kế sáng tạo và táo bạo của thương hiệu. Đây chính là mảnh đất để Maison Piaget thỏa sức với những tạo tác phi thường; hiện thực hóa những ý tưởng bay bổng nhất.

>>> Xem thêm: 5 LÝ DO KHIẾN ĐỒNG HỒ ĐEO TAY CỔ ĐIỂN KHÔNG BAO GIỜ LỖI MỐT

20171130 bộ sưu tập Piaget Creative Elegance 03

Đồng hồ vàng trắng 18K đính 44 viên kim cương hạt thóc (khoảng 6.6ct)

Bản tuyên ngôn vô giá từ bộ sưu tập Piaget Creative Elegance

Một trong những thiết kế được xem là tuyệt tác của bộ sưu tập Piaget Creative Elegance này; chính là mẫu đồng hồ Piaget Limelight Creative Elegance bằng vàng trắng 18K; đính 365 viên kim cương giác cắt tròn (xấp xỉ 8.7ct). Bộ máy Quartz Piaget Manufacture 56P mạnh mẽ được trang bị bên trong. Còn vẻ ngoài của thiết kế được chăm chút cẩn thận với dây satin đen; có khóa gập vàng trắng 18K; đính 14 viên kim cương giác cắt tròn (khoảng 0.51ct).

20171130 bộ sưu tập Piaget Creative Elegance 02

Đồng hồ dây vàng trắng 18K đính 741 viên kim cương tròn (khoảng 19.27ct)

Với bộ sưu tập Piaget Creative Elegance mới, Piaget không chỉ truyền tải tính sáng tạo mạnh mẽ; vốn được thể hiện qua từng sản phẩm trang sức; mà còn gửi một thông điệp khác biệt đến phụ nữ. Đó là một lời mời, sự khuyến khích họ thể hiện cá tính; sự khác biệt, tôn vinh cái tôi độc đáo của bản thân.

>>> Xem thêm: CHỌN ĐỒNG HỒ CHO MỌI PHONG CÁCH TỪ NGÀY SANG ĐÊM

20171130 bộ sưu tập Piaget Creative Elegance 01

Thiết kế Piaget Limelight creative Elegance vàng trắng 18K, đính 365 viên kim cương giác cắt tròn (xấp xỉ 8.7ct)

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua