Ban tổ chức The Face 2018 chính thức công bố mentor đầu tiên: Siêu mẫu Võ Hoàng Yến

Mảnh ghép đầu tiên trong bộ 3 mentor The Face 2018 đã xuất hiện - Siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Cùng chờ xem những điều bất ngờ từ cô gái đa-zi-năng này nhé!

Không khó để dự đoán vị trí cầm trịch The Face 2018 sẽ gọi tên Siêu mẫu Võ Hoàng Yến với sự quay lại ngoạn mục trong làng thời trang năm 2017. Khởi đầu trong vai trò cố vấn chuyên môn của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2017 – All Stars; Võ Hoàng Yến chinh phục phần đông khán giả với kỹ năng và cá tính khó có thể nhầm lẫn cô với bất kì một siêu mẫu nào khác.

Điều Siêu mẫu Võ Hoàng Yến làm được là tạo nên bản chất thương hiệu của riêng mình; đầy gai góc; thẳng thắn; quyết liệt; đôi lúc còn là sự “háo thắng trong vòng kiểm soát của bản thân” mang lại sự kịch tính cho chương trình.

20190805-sieu-mau-vo-hoang-yen-0-1

>> Xem thêm: Siêu mẫu Võ Hoàng Yến đẹp không tì vết trong thiết kế đen trắng gợi cảm

Võ Hoàng Yến được đánh giá là Cố vấn chuyên môn ấn tượng nhất trong các mùa giải Vietnam’s Next Top model. Cô tham gia thị phạm hầu hết những thử thách xuyên suốt 11 tập phát sóng. Treo ngược người trên không; mạo hiểm trên chiếc cần cẩu ở độ cao chót vót; chênh vênh trên cây cà kheo cao kều; tạo dáng với loài rắn và trăn khổng lồ;… tất cả những màn thị phạm của Võ Hoàng Yến đều được phong là “thần sầu” và nhận được sự thán phục của các thí sinh All Stars.

20190805-sieu-mau-vo-hoang-yen-0-1

VNTM All stars cũng chính là bệ phóng mang Võ Hoàng Yến trở lại với ánh hào quang của sự nổi tiếng. Tiếp sau đó; hàng loạt những hoạt động của cô liên tục để lại dấu ấn lớn trong làng mốt Việt.

Nhận lời mời trở thành cố vấn chuyên môn tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017; sải chân tại sàn diễn thời trang danh giá Tuần lễ thời trang New York; trở thành vedette càn quét sàn runway tại Tuần lễ thời trang Quốc Tế Việt Nam Xuân Hè 2017; Thu Đông 2017; Xuân Hè 2018.

20190805-sieu-mau-vo-hoang-yen-0-1

>> Xem thêm: Siêu Mẫu Võ Hoàng Yến chính thức trở thành giám khảo VNTM 2017

Cho đến lúc này; không ai có thể phủ nhận Võ Hoàng Yến đã trở lại; bình tĩnh; có sự tính toán và trên cả là ngọn lửa nhiệt huyết với nghề chưa từng lụi tắt trong đôi mắt sắc lạnh và đầy kiêu hãnh đó. Võ Hoàng Yến được xem là “át chủ bài” mang lại sự đặc sắc cho The Face 2018. Khán giả vẫn sẽ thấy một Võ Hoàng Yến chuẩn thần thái trong mọi khung hình; nhưng gai góc và mạnh mẽ hơn; hứa hẹn làm nên một chương trình thực tế đáng mong chờ trong năm.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua