Ai sẽ là mẫu nam đầu tiên trong chiến dịch quảng cáo túi xách cho Chanel?

Một trong những chàng thơ hiếm hoi của Chanel - nam ca sỹ Pharrell Williams chính là người mẫu nam đầu tiên xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo túi xách nữ

Nam ca sỹ da màu Pharrell Williams, một trong những chàng thơ hiếm hoi của Chanel, chính là gương mặt mới nhất cũng là mẫu nam đầu tiên xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo túi xách của thương hiệu danh tiếng nước Pháp. Dù trước đây anh chàng đã từng xuất hiện trong các mẩu quảng cáo cũng như sải bước trong các show diễn của Chanel, đây là lần đầu tiên anh góp mặt trong chiến dịch quảng cáo túi xách của hãng.

Karl Lagerfeld tiết lộ với WWD rằng các mẫu túi có thể được đeo trong nhiều sự kiện và tình huống khác nhau, thậm chí nam giới cũng đeo được. Williams là lựa chọn phù hợp nhất cho vai diễn này. Nam ca sỹ sẽ đóng vai một ngôi sao thời trang – người đã trải nghiệm những phụ kiện dành cho  nữ giới như vòng cổ Chanel.

Pharrell hào hứng nói về dự án mới này, “Trước nay chúng ta đều nghĩ phụ kiện chỉ dành cho phụ nữ, nhưng tôi bắt đầu nhận ra rằng, OK, đàn ông cũng có thể diện một vài món chứ. Nên tôi sẽ đeo cặp kính mát này hay mặc cái áo jacket đằng kia.”

Williams cũng kịp sắm cho  mình một thiết kế Gabrielle da cá sấu để đựng điện thoại và các vật dụng cá nhân hằng ngày.

Chiến dịch quảng cáo lần này còn có sự góp mặt của Kristen Stewart, Cara Delevingne và Caroline de Maigret , dự đoán sẽ được giới thiệu toàn cầu vào ngày 3 tháng 4 sắp tới.

Harper’s Bazaar Vietnam 

Đừng bỏ qua