Skabella – thương hiệu thời trang gia đình cao cấp

Skabella ra đời từ tình yêu thương và niềm đam mê chăm sóc con cái của hai người mẹ. Riêng tên gọi "Skabella" được lấy cảm hứng từ “chiếc tủ quần áo” và những câu chuyện cổ tích

skabella-01

“Skab”, trong tiếng Đan Mạch, có nghĩa là chiếc tủ quần áo. Đây là nơi định hình phong cách thời trang đầu đời của một đứa trẻ. Ngoài ra, Đan Mạch cũng chính quê hương của những câu chuyện cổ Andersen. “Bella”có nghĩa là đẹp. Chị Nguyễn Thu Hà, Giám Đốc Điều Hành, Người Đồng Sáng Lập thương hiệu Skabella, chia sẻ: “Skabella tin rằng chiếc tủ quần áo trẻ em cũng thú vị như thế giới cổ tích. Nó cần được chăm chút mỗi ngày. Là người làm thời trang đồng thời là một người mẹ, chúng tôi muốn thông qua những sáng tạo của mình nhắn nhủ: định hướng và đồng hành về thời trang cho con trẻ từ sớm sẽ giúp trẻ xây dựng nền tảng thẩm mĩ, sự tự tin và chủ động.”.

skabella-03

Hai nhà sáng lập Skabella

Các thiết kế của Skabella tập trung  thể hiện phong cách, cá tính riêng của từng khách hàng nhỏ tuổi. Sự thoải mái, tiện dụng, chất liệu và thiết kế thân thiện với trẻ là ưu tiên hàng đầu. Thiết kế theo phong cách phương Tây nhưng vẫn giữ tinh thần Á Đông. Các họa tiết cách điệu, phù hợp đi học, du lịch hay tham gia các sự kiện quan trọng. Màu sắc trang nhã, phom dáng trẻ con và tôn vinh những nét tự nhiên của người mặc. Hiện tại, Skabella mang đến sự lựa chọn cho các bé từ sơ sinh đến 10 tuổi. Những hộp quà tặng Skabella được thiết kế sang trọng và sáng tạo dành cho các dịp đặc biệt. Hoặc chỉ đơn giản là thể hiện sự quan tâm và thấu hiểu dành cho các thiên thần nhỏ.

Ấn Tượng BST Áo dài Mùa Trung Thu “Song Hồ”

Trong buổi ra mắt thương hiệu, Skabella đã trình diễn BST Áo Dài Mùa Trung Thu mang tên “Song Hồ”. BST được thể hiện bởi các người mẫu nhí trong ekip Asian Fashion Week. Các thiết kế lấy cảm hứng từ tranh Đông Hồ, một giá trị văn hóa truyền thống Việt Nam. BST “Song Hồ” tái hiện những hình ảnh quen thuộc từ tranh Đông Hồ. Nhưng với cách pha màu hiện đại, tươi vui. Từ đó mang đến một tinh thần hứng khởi trong mùa trung thu này.

skabella-02

Hai nhà sáng lập Skabella cùng dàn mẫu nhí trinh diễn BST “Song Hồ”

Để ra đời BST này, ekip Skabella đã làm việc rất miệt mài trong vòng 6 tháng. Một nhà thiết trẻ từ Úc đã được mời về để vẽ lại những bức tranh Đông Hồ với màu sắc trẻ thơ. Sau đó, những chi tiết tiêu biểu và đặc trưng nhất được chọn lọc để đưa lên bộ áo dài. Trung thu này, một bộ áo dài truyền thống cũng là một món quà ý nghĩa cho các bé.

Ba điểm nổi bật của thời trang Skabella

Đó là tính an toàn và tiện dụng, chất liệu vải và thiết kế thân thiện với trẻ. Chúng luôn là ưu tiên hàng đầu của Skabella. Những chất liệu vải nhập khẩu an toàn, thoải mái cho đặc tính của trẻ con. 100% trang phục của Skabella không dùng khóa kéo. Cam kết nghiêm túc của Skabella là không có bất kỳ một đường chỉ thừa nào trong tất cả các sản phẩm. Skabella chú trọng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo để mang đến những trải nghiệm thời trang trọn vẹn trong quá trình mua sắm.

Địa chỉ: Lầu 3, TTTM Takashimaya, 92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: PR Representative: Ms. Nguyễn Mai Hương Email: huong.nguyen@skabella.com Mobile: 0961 522 052

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận