Tham gia bình chọn cho cuộc thi thiết kế đồng hồ của Mido để có cơ hội đến London

Đừng bỏ lỡ cơ hội đến London hoặc sở hữu 1 đồng hồ Mido bằng cách tham gia bình chọn cho các mẫu thiết kế trong cuộc thi thiết kế đồng hồ do hãng Mido tổ chức

Hôm nay 30-7, hãng đồng hồ Mido có 1 sự kiện vô cùng lớn và hấp dẫn, đó là cuộc thi thiết kế dòng đồng hồ mới do Mido Thụy Sỹ tổ chức lấy cảm hứng từ tháp đồng hồ Big Ben ở Luân Đôn. Cuộc thi này đã được Mido khởi xướng từ đầu năm và Mido đã chọn lựa được 3 designer và 3 thiết kế đồng hồ để tổ chức 1 cuộc bình chọn online trực tiếp trên website của Mido vào ngày 30-7-2015 và kết thúc vào ngày 30-9-2015

Website bình chọn chính thức của Mido là contest.mido.ch có đầy đủ thông tin, video về 3 designer  và 3 mẫu đồng hồ được Mido HQ lựa chọn. Người tham gia bình chọn sẽ có cơ hội chiến thắng 1 chuyến đi Luân Đôn dành cho 2 người hoặc 1 đồng hồ Mido. Trên website bình chọn này người tham gia bình chọn cũng có thể tự chọn giải thưởng mà mình muốn nhận.

Đến tháng 10, Mido sẽ tổ chức 1 sự kiện ở Thượng Hải để công bố designer và mẫu thiết kế thắng giải cũng như công bố người thắng giải cuộc bình chọn.

Mido là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ thành lập từ năm 1918 với triết lý kết hợp thẩm mỹ, thiết kế nguyên bản và giàu tính năng. Các sản phẩm đồng hồ của Mido nổi tiếng với độ bền và chất lượng vượt thời gian cũng như các công trình kiến trúc nổi tiếng trong lịch sử. Do đó, Mido luôn hướng tới hình ảnh gắn bó với các công trình kiến trúc. Hãng từng có các bộ sưu tập gợi nhớ đến các biểu tượng kiến trúc nổi tiếng thế giới như bộ sưu tập All Dial lấy cảm hứng từ đại hý trường Colosseum ở Rome, hay dòng Great Wall lấy cảm hứng từ Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc. Mido cũng là một đối tác của Liên Hiệp Kiến trúc sư Quốc tế (International Union of Architects) nơi đại diện cho 1,3 triệu kiến trúc sư trên toàn thế giới.

MIDO_2015_designcontest_2

Mẫu đồng hồ All Dial lấy cảm hứng từ công trình Colosseum ở Rome

MIDO_2015_designcontest_3

Thiết kế lấy cảm hứng từ Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc

Website: http://tictacwatch.com/watch/collection/mido/

Địa chỉ các cửa hàng Mido tại Việt Nam:

Mido Boutique: Tầng 3, shop#3-06, Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, Hà Nội – ĐT: (04) 3939 2669

Tic Tac: 72 Đồng Khởi, Q.1, Tp.HCM – ĐT: (08) 3829 3519

Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận