Đừng bỏ lỡ: Ngày hội mua sắm thời trang Anh Quốc tại Việt Nam

Hiện nay ngày càng có nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng của Anh có mặt tại Việt Nam. Nhằm giới thiệu và nâng cao sự hiện diện của những nhãn hàng nổi tiếng đó, Đại sứ quán Anh tổ chức chiến dịch "Shopping is Great" xuyên suốt từ tháng 11, tháng 12-2015 đến tháng 1-2016

Lễ khởi động Chiến dịch sẽ được tổ chức tại Tổng Lãnh sự quán Anh tại TP. Hồ Chí Minh ngày 29-10-2015. Tổng Lãnh sự Anh ông Douglas Barnes và Đặc phái viên Thương mại và Văn hóa của Anh tại Việt Nam Ngài Lord Puttnam sẽ chủ trì buổi lễ khởi động. Tại đây sẽ có trưng bày mẫu các nhãn hiệu ô tô nổi tiếng của Anh Quốc và một buổi trình diễn thời trang của các nhãn hàng thời trang hàng đầu của Anh hiện đang có mặt tại Việt Nam.

Trong khuôn khổ chiến dịch mua sắm thời trang Anh Quốc “Shopping is Great”, các công ty bán lẻ sẽ dành cho khách hàng Việt Nam rất nhiều sản phẩm phong phú và nhiều phiếu mua hàng giảm giá. ZALORA cũng sẽ thực hiện nhiều đợt bán hàng khuyến mại trực tuyến. Hai ngân hàng của Anh là HSBC và Standard Chartered cũng sẽ dành cho khách hàng những ưu đãi như hoàn tiền khi khách hàng mua sắm các nhãn hiệu của Anh Quốc.

Ngoài việc có cơ hội thú vị để mua sắm những thời trang Anh Quốc ở Việt Nam, người mua hàng còn được tham gia cuộc thi để dành một chuyến đến London, thủ đô mua sắm của thế giới. Cuộc thi sẽ kéo dài từ ngày 30-10-2015 đến 07-01-2016. Với mỗi hóa đơn mua hàng có giá trị từ 1 triệu đồng trở lên sẽ nhận phiếu rút thăm trúng thưởng vào cuối cuộc thi. Người trúng giải sẽ được công bố tại buổi lễ kết thúc cuộc thi vào trung tuần tháng Giêng năm 2016.

Giải lớn nhất của cuộc thi gồm có:

– Một chuyến du lịch đến London để mua sắm trong tháng 2 năm 2016 với hai vé khứ hồi hạng phổ thông của Hãng hàng không Emirates

– 5 đêm tại khách sạn InterContinental London Park Lane dành cho hai người

– Hai vé VIP đến Tuần lễ Thời trang London 2016

– Hai vé VIP cho trận đấu của Câu lạc bộ Tottenham Hotspur

– Một chuyến thăm quan VIP một ngày tại trung tâm mua sắm Bicester Village

Thông tin thêm về cuộc thi có trên trang: www.facebook.com/ukinvietnam

Harper’s Bazaar

 

Đừng bỏ qua