TOM FORD RA MẮT BST XUÂN HÈ 2020 TRONG GA TÀU ĐIỆN NGẦM BỎ HOANG

BST Xuân Hè 2020 của Tom Ford mang phong cách thoải mái, ít táo bạo hơn so với những thiết kế đầu tay của ông

Previous Next

Tom Ford hiện là chủ tịch mới của Hiệp hội các nhà thiết kế thời trang Mỹ (CFDA). Đây là show diễn thời trang đầu tay của ông ở cương vị này. Không còn mở màn tuần lễ thời trang New York, nhưng Tom Ford vẫn luôn phải khiến giới mộ điệu ngưỡng mộ.

Cho mùa Xuân Hè 2020, Tom Ford đã chọn địa điểm diễn show ở…dưới mặt đất. Chính xác là trong ga tàu điện ngầm bỏ hoang. Show diễn vỏn vẹn 180 khách mời đã trang hoàng khuôn viên này lại tựa như một hộp đêm. Dường như hướng về phong cách giản dị hơn là xa hoa thường thấy trong các khách sạn năm sao.

Tom Ford giải thích, “Thời đại này cần sự thoải mái. Đây là lúc trở về với phong cách sportwear, thoải mái nhưng cao cấp, từng làm rạng danh giới thời trang Mỹ.”

Hẳn vì vậy mà những thiết kế Tom Ford Xuân Hè 2020 không còn hở quá táo bạo như những bộ sưu tập đầu tay của ông. Lại còn xuất hiện những thiết kế đậm chất thể thao, mang phong cách street luxe. Ví dụ như chiếc quần ngắn tựa quần chơi bóng rổ. “Tôi thật sự đau đầu về chúng,” Tom Ford diễn giải. Được biết, ông còn cấm con trai mình mặc những món đồ thể thao như thế này, cho dù con ông van nài để được mặc giống bạn bè. “Nhưng tôi luôn bị hấp dẫn bởi những thứ khiến mình đau đầu.”

Tất nhiên, phong cách của Tom Ford vẫn không lẫn vào đâu được với những chiếc áo lụa ôm sát. Áo khoác da, lụa bóng loáng. Tất cả đều rất phô trương và gợi cảm.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua