COACH THU ĐÔNG 2020 DEBUT NHỮNG CHIẾC TÚI XÁCH SIÊU ĐỘC ĐÁO

Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ nghệ sỹ đường phố Jean-Michel Basquiat, gợi nhớ New York thời thập niên 1980

Previous Next

Coach ngày càng thay đổi mạnh mẽ dưới bàn tay của giám đốc sáng tạo Stuart Vevers. Bộ sưu tập Coach Thu Đông 2020 vẫn gồm những item chủ đạo của thương hiệu, như áo khoác da và túi xách da. Nhưng chúng được mang tinh thần của thời trang thập niên 1980 hipster của New York. Stuart Vevers còn mang một biểu tượng khác của thập niên 1980 vào bộ sưu tập kỳ này: Jean-Michel Basquiat.

Coach Thu Đông 2020 tìm cảm hứng ở Basquiat

Jean-Michel Basquiat là một nghệ sỹ da màu với dòng máu Haiti và Puerto Rico. Anh biểu trưng cho nhịp sống New York thời 1980: đầy tính chất nghệ sỹ lãng mạn, nhưng đoản mệnh. Những tác phẩm nghệ thuật của anh thoạt nhìn thì đa sắc và sống động, nhưng tố lên những bất công trong xã hội đối với cộng đồng da màu tại New York.

Nghệ sỹ Jean-Michel Basquiat ra đi khi mới 27 tuổi. Nhưng những tác phẩm của anh tiếp tục gây tiếng vang đến tận bây giờ.

Cho bộ sưu tập Coach Thu Đông 2020, Stuart Vevers đã bắt tay với gia đình của Basquiat. Hai người em gái là Jeanine và Lisane Basquiat ngồi front row tại buổi diễn. Cháu gái Jessica Kelly xuất hiện trên sàn catwalk với chiếc túi It bag mới nhất của Coach, mẫu túi mini box bag lấy cảm hứng từ Basquiat.

Mẫu túi mini hình chiếc hộp lấy cảm hứng từ Jean-Michel Basquiat

Những túi it bag mới của Coach

Đặc biệt nhất BST Coach Thu Đông 2020 hẳn là những chiếc túi. Coach vốn nổi tiếng với những mẫu túi hình dáng đơn giản, tiện dụng. Nhưng cho mùa Thu Đông 2020, nhà mốt đã ra mắt nhiều kiểu túi xách với hình dáng lạ mắt và màu sắc retro.

Một vài mẫu túi xách đặc sắc trong bộ sưu tập Coach Thu Đông 2020

Ảnh: Gorunway
Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua