CHUNG THANH PHONG HỘI NGỘ GIỚI YÊU THỜI TRANG ĐÀ NẴNG TẠI COCO FASHION SHOW

BST Meuwgene tiếp tục được NTK Chung Thanh Phong giới thiệu đến giới mộ điệu thời trang tại sự kiện The Coco Fashion Show diễn ra vào ngày 24/04 vừa qua

Previous Next

Là nhân tố được lựa chọn để mở màn sự kiện The Coco Fashion Show, NTK Chung Thanh Phong đã giới thiệu lại BST Meuwgene Xuân Hè 2019. BST đã từng được ra mắt giới mộ điệu thời trang tại Tp.HCM tại Tuần lễ thời trang Aquafina Quốc tế Việt Nam hồi đầu tháng 4 vừa qua.

Tinh thần trẻ trung, cảm hứng khoáng đạt

Chung Thanh Phong cho biết, BST là phần tiếp nối những gì đã được anh giới thiệu tại AVIFW trước đó. Tất cả thiết kế trong BST lần này là thông điệp “Meuw Gene 102 – Mỗi người có một gene riêng. Bạn không phải lo ngại trước bất kỳ ai vì mỗi cá nhân là thực thể duy nhất”.

BST không khai thác quá nhiều kỹ thuật; thay vào đó, Chung Thanh Phong nhấn mạnh sự đa dạng hóa màu sắc trong các thiết kế của anh. Bảng màu gồm metallic, vàng, đen, trắng, xám… được phối hợp hài hòa trong những thiết kế casual.

 chung thanh phong - (3)

Nhà thiết kế Chung Thanh Phong trong phần chào kết cuối show diễn

Cảm hứng streetstyle chính là huyết mạch của bộ sưu tập. Các kiểu quần áo năng động như áo sweatshirt, áo khoác – quần túi hộp…; xuất hiện với tần suất dày đặc và mix-match khéo léo cùng phụ kiện, giày dép thời thượng.

Bên cạnh những thiết kế metallic, sequin; chất liệu nhựa vinyl cũng là 1 trong những xu hướng đặc trưng mà Chung Thanh Phong lăng xê trong “Meuw Gene” lần này.  Những món phụ kiện này vừa mang tính ứng dụng cao, lại dễ dàng tạo điểm nhấn hút mắt cho bất kỳ bộ trang phục nào.

Anh cũng lăng xê xu hướng logomania đang thịnh hành. Logo Meuw Gene xuất hiện trên mũ, áo phông basic, bomber jacket, vest đến những chiếc quần cá tính. Việc Chung Thanh Phong mở màn thành công AVIFW SS2019 là một bước tiến mới cho thương hiệu của nhà thiết kế.

>>> Xem thêm: CHUNG THANH PHONG MỞ MÀN AQUAFINA VIETNAM INTERNATIONAL FASHION WEEK SS2019

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm