Linh Nga đẳng cấp trong các thiết kế của NTK Phương My

Tiếp nối thành công của đêm tiệc ra mắt BST mới: Lumiere, NTK Phương My lại làm giới mộ điệu thời trang ngất ngây khi vừa tung ra bộ ảnh tuyệt đẹp của diễn viên múa Linh Nga trong các mẫu thiết kế mới nhất của PHUONG MY.

Thương hiệu PHUONG MY-01

Nữ nghệ sỹ Linh Nga đã biến hóa linh hoạt trong các thiết kế mới nhất của thương hiệu PHUONG MY. Lúc nhẹ nhàng nữ tính, lúc thơ thẩn bay bổng nhưng cũng vô cùng xinh đẹp quyến rũ. Cô mang đến một cảm giác mãn nhãn theo từng khung hình. Thời gian gần đây Linh Nga vừa đích thân dẫn 2 học trò của mình sang Hàn Quốc tham dự liên hoan múa quốc tế. Vinh dự hơn nữa khi cả 2 học trò của cô đều đoạt giải nhì.

 Đặc biệt, bộ ảnh lần này được thực hiện ngay tại nhà của nữ nghệ sĩ Linh Nga. Không gian của ngôi nhà thiết kế đơn giản theo đúng tinh thần của chủ nhân. Màu sắc chủ đạo đen, xám và trắng. Tất cả nội thất đều được nhập từ nước ngoài. Nghệ sỹ Linh Nga phải mất hơn 6 tháng để hoàn thành việc trang trí ngôi nhà.

Đôi nét về BST giới hạn hè 2018 của thương hiệu PHUONG MY

BST này vẫn giữ tinh thần nữ tính của thương hiệu nhưng đã có sự đổi mới trong thiết kế. Sẽ không còn thấy chỉ những mẫu đầm phom dáng đồng hồ cát đặc trưng và chất liệu dệt nổi 3D như những BST trước. Thay vào đó, NTK Phương My đã mang đến sự trẻ trung và đa dạng hơn cho BST lần này. Chi tiết eo biến tấu đa dạng may phồng, gấp nếp hoặc xòe cánh hoa được NTK Phương My tiết chế mang đến sự nhịp nhàng khi di chuyển. Cổ tròn, chữ V tôn vinh những điểm vàng trên cơ thể nhưng vẫn tạo vẻ kín đáo, tinh tế.

>>> Xem thêm: NTK Phương My – những điểm chạm mong manh

BST giới hạn PHUONG MY Hè 2018 khai thác chất liệu lụa, linen và cotton. Kỹ thuật nhuộm, đan, sơn màu và thêu đính tỉ mỉ thể hiện giá trị cao cấp của dòng thời trang couture. Trên trang phục, họa tiết hoa giấy hiện lên qua chi tiết vải lụa và đá pha lê Swarovski.

>>> Xem thêm: BST giới hạn PHUONG MY Hè 2018 – Ánh sáng đêm hè

Chiêm ngưỡng nghệ sỹ Linh Nga trong các thiết kế của thương hiệu PHUONG MY 

Thương hiệu PHUONG MY-02 Thương hiệu PHUONG MY-03 Thương hiệu PHUONG MY-04 Thương hiệu PHUONG MY-05 Thương hiệu PHUONG MY-06 Thương hiệu PHUONG MY-07 Thương hiệu PHUONG MY-08

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận