The Face Việt Nam 2018: Ba huấn luyện viên tỏa sáng trong vòng pick team

Sau buổi họp báo với rất nhiều những điểm nhấn diễn ra vào ngày 23/8, các vị huấn luyện viên ngay lập tức bước vào ngày ghi hình đầu tiên của chương trình The Face Vietnam 2018. Chương trình ngày một hấp dẫn với những diễn tiến mới nhất liên tục được hé lộ.

The Face Vietnam 2018-07

Các vị huấn luyện viên của chương trình The Face Việt Nam 2018 đã thể hiện gu thời trang đẳng cấp. Trong những ngày đầu ở vòng sơ tuyển, cả ba người đều có những điểm chung trong concept. Nhưng tại vòng pick-team này, mỗi vị huấn luyện viên lại lựa chọn những phong cách riêng, phù hợp cá tính bản thân.

Huấn luyện viên Võ Hoàng Yến xuất hiện tại trường quay với phong cách sang trọng và quyền lực. Cô diện một chiếc đầm đen với chi tiết tay bồng kiêu sa. Phụ kiện đi kèm là chiếc mũ đen lạ mắt, đậm chất “hoàng gia”. Đây là một tác phẩm của NTK Hoàng Minh Hà – Quán quân Project Runway Vietnam mùa đầu tiên. Điểm xuyết cho set đồ là bộ trang sức cùng tông màu từ thương hiệu Lovisa.

The Face Vietnam 2018-04

The Face Vietnam 2018-05

>>> Xem thêm: Phong cách ba mentor The Face Việt Nam 2018 trên thảm đỏ họp báo

Huấn luyện Viên Thanh Hằng tiếp tục lựa chọn phong cách menswear. Nhưng “chị đại” không hề gây sự nhàm chán. Cô trông “cực chất” trong phong cách thám tử với áo trendcoat đến từ nhà mốt Anh Quốc – Burberry. Nữ mentor hoàn thiện set đồ cùng bộ phụ kiện cá tính của Lovisa. Cô tạo điểm nhấn bằng chiếc mũ của stylist Hoàng Ku cùng đôi boot đến từ thương hiệu Imis.

The Face Vietnam 2018-06

The Face Vietnam 2018-01

Trái ngược với những lần xuất hiện trước, huấn luyện viên Minh Hằng lựa chọn phong cách dịu dàng. Cô diện một chiếc đầm đỏ họa tiết cùng bộ trang sức đến từ nhà mốt Versace.

The Face Vietnam 2018-03

The Face Vietnam 2018-02

Với những phong cách, cá tính riêng, cả ba vị huấn luyện viên đã tạo nên một tổng thể đẳng cấp.

Chương trình The Face Việt Nam 2018 sẽ chính thức ra mắt khán giả trên kênh VTV9 vào lúc 20 giờ 50 phút và trên kênh Hà Nội 1. Chương trình được khởi chiếu vào lúc 22 giờ 10 phút tối Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 23.09.2018.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận