BVLGARI MISTERIOSI: Trang sức Bvlgari kết hợp kỹ thuật chế tác đồng hồ cao cấp

BST trang sức Bvlgari cao cấp là sự kết hợp của phong cách trang sức thập niên 80 cùng với bản thiết kế của các nghệ nhân kim hoàn nhà Maison

Trong BST Misteriosi lần này, trang sức Bvlgari đã được kết hợp kỹ thuật chế tác đồng hồ cao cấp. Từ đó, hãng đã cho ra mắt các thiết kế đáng chú ý. Bao gồm hai phiên bản đồng hồ Serpenti Misteriosi Pallini High Jewellery, hai phiên bản đồng hồ Serpenti Misteriosi My Handcuff và đồng hồ đeo cổ Monete Jewelry.

>>> Xem thêm: Sự kiện ra mắt BST Wild Pop của thương hiệu trang sức Bvlgari

The Serpenti là một trong những bộ sưu tập đáng chú ý của nhà Maison. Trong phiên bản Misteriosi Pallini được ra mắt lần này, một chiếc đồng hồ bí mật sẽ được lồng ghép vào bên trong thiết kế Serpenti. Với kích thước 40mm vỏ được làm bằng vàng trắng 18k kết hợp cùng kim cương cắt đầy tinh xảo. Hai viên ngọc lục bảo hình quả lê được lựa chọn làm đôi mắt cho chú rắn. Mặt đồng hồ bằng vàng và kim cương. Gắn liền vào đó là thân rắn bằng vàng hồng – vàng 18k và kim cương. Phần đuôi rắn sẽ được chế tác bằng vàng trắng.

Trang sức Bvlgari-12

Quy trình chế tạo trang sức Serpenti

Trang sức Bvlgari-11 Trang sức Bvlgari-10
Trang sức Bvlgari-05

Hai phiên bản đồng hồ Serpenti Misteriosi Pallini High Jewellery

Trang sức Bvlgari-04
Trang sức Bvlgari-07

Hai phiên bản đồng hồ Serpenti Misteriosi My Handcuff

Trang sức Bvlgari-06

Sản phẩm tiếp theo của trang sức Bvlgari chính là chiếc đồng hồ ngụy trang trong vòng cổ Monete. Mặt dây được thiết kế như một đồng xu bằng bạc cổ. Thiết kế này có nguyên mẫu là đồng xu Tetradrachm của Kyme ở Aeolis vào thế kỷ thứ 2 TCN. Sản phẩm được làm bằng vàng hồng. Mặt đồng hồ được làm từ đá Malachite hay còn gọi là đá lông công. Vỏ đồng hồ bằng vàng hồng 18k được điểm xuyết kim cương cắt và ngọc lục bảo.

Trang sức Bvlgari-03

Đồng hồ đeo cổ Monete Jewelry

Trang sức Bvlgari-02

Mặt trong đồng hồ đeo cổ Monete Jewelry

>>> Xem thêm: Lvcea Tubogas – Chiếc đống hồ khẳng định đẳng cấp phái đẹp của Bvlgari

Sự kết hợp giữa nghệ thuật chế tác tinh xảo cùng đá quý là một sự khởi đầu táo bạo. Điều này kích thích sự khám phá của giới đam mê nghệ thuật chế tác trang sức nói chung và nhà Maison nói riêng.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua