BVLGARI ra mắt chiếc nhẫn B.ZERO1 kết hợp cùng Zaha Hadid

Cú bắt tay giữa hai tên tuổi đình đám, thương hiệu nữ trang cao cấp Bulgari và kiến trúc sư quá cố Zaha Hadid tạo ra một tuyệt phẩm nữ trang khiếc các tín đồ thời trang mê mẩn – nhẫn đeo tay Bulgari B.Zero1

Thương hiệu thời trang nữ trang cao cấp Bulgari vừa tuyên bố ra mắt mẫu nhẫn đeo tay B.zero1. Đây là phiên bản đặc biệt, kết hợp với kiến trúc sư quá cố Zaha Hadid, tiếp nối phiên bản B.zero1 Perfect Mistake của chiếc nhẫn iconic mà thương hiệu đã chế tác.

Chiếc nhẫn mang tính biểu tượng B.zero1 mới nhất này thừa hưởng các đặc trưng cá nhân của Zaha Hadid – các đường cong mềm mại, quyến rũ nhưng không kém phần mạnh mẽ quấn lấy nhau. Kết hợp cùng những yếu tố thiết kế táo bạo không thể nhầm lẫn của nhà Bulgari. Nét tinh túy giữa hai thương hiệu Bulgari và Zaha Hadid qua đoạn video thể hiện sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn, khi một loạt những dải kim loại vàng quý được dát mỏng, hòa quyện vào nhau hình thành những nét cắt không tì vết cho chiếc nhẫn B.zero 1. Đây là một kiệt tác nữ trang sẽ khiến các tín đồ nâng niu như chính những tác phẩm kiến trúc tuyệt đẹp mà nữ kiến trúc sư tài năng đã để lại cho nhân loại.

Harper’s Bazaar Vietnam

Đừng bỏ qua