Slipdress – món đồ không thể thiếu trong đêm tiệc cuối năm

Càng về cuối năm, chúng ta càng rơi vào những cơn sốt mua sắm điên cuồng để xuất hiện lộng lẫy trong các đêm tiệc. Những lúc như thế, slipdress chính là sự cứu cánh tuyệt vời.

Trong những năm 90 của thế kỷ trước, các siêu mẫu hàng đầu như Kate Moss đã mang vinh quang về với slipdress. Và sau đó, chiếc đầm mỏng manh với hai dây vai nhỏ đã liên tục xuất hiện ở trên sàn catwalk. Để rồi giờ đây, chúng trở thành món đồ không thể thiếu trong đêm tiệc cuối năm.

Dạo qua một loạt những hình ảnh bộ sưu tập Xuân Hè vừa được trình làng trong tháng thời trang; có thể thấy slipdress đã xuất hiện với rất nhiều sắc thái và vô số biến thể. Nói đến Dior, chính là nói đến các mẫu đầm mini đính sequin lấp lánh; hay chiếc đầm maxi đen với phần dây xuyên thấu. Hay nói đến Coach, cũng là khi gợi lên các mẫu đầm rực rỡ đính sequin cùng cầu vai trong suốt. Và Alexander Wang, lại lần nữa làm xiêu lòng phụ nữ với mẫu đầm satin mang tông màu vàng nhạt, quyến rũ như một ly champagne.

Christian Dior

Christian Dior

xxx

Coach

Alexander Wang

Alexander Wang

Cách mang giày mule để chiếm lĩnh mọi buổi tiệc cuối năm

Điều tuyệt vời nhất khi nói về slipdress là gì? Đó là khi chúng mang đến một cảm giác thoải mái; tự do khó có thể tìm được ở những mẫu đầm khác. Bên cạnh đó, slipdress cũng là sự giải phóng hoàn hảo khỏi mớ phụ kiện hay trang sức xa hoa mà bạn luôn lo lắng. Bạn hoàn toàn có thể đeo hay không đeo trang sức – mà không cần e ngại mất đi vẻ thanh tao như với những chiếc đầm cúp ngực. Nếu đã quá quen với sự hiện diện của những món đồ lấp lánh; bạn cũng có thể tìm đến các mẫu đầm đính hạt hay ánh kim bắt sáng; mà Christopher Kane đã mang đến một trường hợp điển hình.

Christopher Kane

Christopher Kane

Giày lấp lánh: Món phụ kiện quyền lực giúp bạn luôn toả sáng

Chiêm ngưỡng những mẫu slipdress tuyệt vời nhất cho đêm tiệc cuối năm:

Miu Miu

Miu Miu

Alexander Wang

Alexander Wang

Versus Versace

Versus Versace

Alexander Wang

Alexander Wang

Helmut Lang

Helmut Lang

Anna Sui

Anna Sui

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua