Cylinder 75 – Thiết kế mới mẻ của dòng Nudist từ thuơng hiệu Stuart Weitzman

Chỉ cần có một đôi giày phù hợp, cô ấy sẽ chinh phục cả thế giới này. Quý cô mang Stuart Weitzman tựa như những vệ nữ biểu trưng cho sắc đẹp quyền năng.

Tất cả những ngôi sao hạng A của Hollywood đều không thể cưỡng lại dòng sandal Nudist của thương hiệu Stuart Weitzman. Cái tên Nudist xuất phát từ thiết kế vô cùng sexy; với cấu tạo gồm phần dây mảnh vắt ngang bàn chân và quấn quanh cổ chân, gần như khoe toàn bộ đôi chân của người mặc.

Dù thiết kế vô cùng đơn giản nhưng trên dòng Nudist mang đến vẻ đẹp sexy và thanh lịch. Đây là món phụ kiện tuyệt vời đồng hành cùng các người đẹp khi sải bước trên thảm đỏ. Đồng thời, nhờ thiết kế khoe gần trọn đôi chân trần; dòng Nudist giúp đôi chân người sử dụng trông dài hơn. Chính vì thế đây hoàn toàn là phụ kiện rất tuyệt vời dành cho những cô nàng chân ngắn.

Stuart Weitzman

Vẫn sở hữu thiết kế dây mảnh và đường nét cao gót quyến rũ của dòng Nudist kinh điển, CYLINDER 75 là sự chấm phá mới mẻ với phụ kiện kim loại sáng bóng và chất liệu metallic nổi bật. Mẫu giày có thể kết hợp cùng trang phục công sở, dạo phố và dạ tiệc. Quý cô mang Stuart Weitzman tựa như những vệ nữ biểu trưng cho sắc đẹp quyền năng.

>>Xem thêm: Các xu hướng thời trang 2019 mới nhất | Cách phối đồ đẹp

STYLIST & FASHION EDITOR: KHUẤT NĂNG VĨNH.
NHIẾP ẢNH: ĐỖ SỸ.
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam số tháng 02/2019.

Xem thêm