NTK Đỗ Mạnh Cường mang BST Xuân Hè 2018 đến cung An Định

Việc đặt BST Xuân - Hè 2018 vào trong không gian của cung An Định, Huế mang đậm màu sắc đế vương, NTK Đỗ Mạnh Cường đã mang đến sự hoà quyện thú vị giữa thời trang hiện đại và những giá trị, tinh hoa văn hoá truyền thống.

Ngày 26/5 vừa qua, BST Xuân – Hè 2018 của NTK Đỗ Mạnh Cường đã diễn ra tại Lăng Cô, Huế. Nơi đây từng được vua Khải Định ca ngợi như chốn bồng lai tiên cảnh.

Ngay sau khi giới thiệu BST đến giới mộ điệu, NTK Đỗ Mạnh Cường lập tức có chuyến hành trình về với trung tâm TP Huế. Anh cùng êkip thực hiện bộ ảnh thời trang trong cung An Định. Cung được xây dựng hoàn tất từ năm 1919 (trước đó vào năm 1917 đã được vua Khải Định cải tạo theo hướng kiến trúc hiện đại). Đến nay, cung vẫn còn lưu giữ được những cấu trúc chính với vẻ đẹp đi cùng thời gian.

20182805-ntk-do-manh-cuong-10

Với BST lần này, điểm nhấn nổi bật nhất có thể cảm nhận rõ nét thông qua các thiết kế của Đỗ Mạnh Cường là cấu trúc bất đối xứng lạ mắt kết hợp với những đường gấp nếp, dựng phom hiện đại, tinh tế

20182805-ntk-do-manh-cuong-9

Với sắc trắng thanh lịch, Hằng Nguyễn diện thiết kế dáng dài với phần vai lệch gợi cảm kết hợp với những gấp, dún tập trung về một bên thân váy

Có thể nói, với cảm hứng thời trang hiện đại nhưng trong BST lần này; NTK Đỗ Mạnh Cường đã khéo léo đặt để những giá trị hiện đại vào các yếu tố truyền thống từ ngàn xưa.

20182805-ntk-do-manh-cuong-8

Ngoài sắc trắng, đen tách biệt, Đỗ Mạnh Cường còn kết hợp cả hai tông màu này; trên cùng một tổng thể với áo đi kèm chân váy. Các thiết kế đều được biến tấu độc, lạ; với chi tiết gấp nếp trải dài trên thân áo, thân váy hay phần xẻ tà chừng mực, thanh lịch.

Dù tồn tại giữa trung tâm TP. Huế cổ kính; nhưng cung An Định lại vẻ đẹp của kiến trúc châu Âu. Trong không gian đậm chất cổ kính, nhuốm màu thời gian, người mẫu Hằng Nguyễn xuất hiện với những thiết kế mang 2 tông màu trắng đen kinh điển, thuộc phần đầu tiên trong BST Xuân Hè của NTK họ Đỗ.

>> Xem thêm: NTK Đỗ Mạnh Cường hé lộ những bí mật thú vị xung quanh show diễn Xuân Hè 2018

20182805-ntk-do-manh-cuong-13

Hình ảnh gợi cảm nhưng vẫn thanh lịch, chừng mực; được Hằng Nguyễn thể hiện qua chiếc váy quây màu đen; với điểm nhấn là đường gấp tạo phom ở ngực váy; cùng phần dún to bản ở lưng.

20182805-ntk-do-manh-cuong-14

Trong BST lần này, Đỗ Mạnh Cường tạo nên điểm nhấn thú vị cho sắc đen; với hoạ tiết chấm bi nhỏ tạo cảm giác như bầu trời đêm lấp lánh những vì sao.

20182805-ntk-do-manh-cuong-1

Nếu như chiếc váy dài tay lệch mang đến sự thanh lịch; nữ tính cho người mặc thì thiết kế hai dây; xẻ ngực gợi cảm lại phù hợp với những quý cô ưa chuộng sự hiện đại.

Một chút kín đáo, thanh lịch, cổ điển; một chút gợi cảm hiện đại trong những thiết kế mới của Đỗ Mạnh Cường đã tạo nên chiều sâu cuốn hút cho bộ ảnh mới của anh. Giữa không gian tĩnh mịch, trầm lắm của cung An Định; các sáng tạo của anh được thăng hoa và tạo nên sợi dây kết nối vô hình với những hình ảnh hoàng tộc thời quá vãng.

>> Xem thêm: Võ Hoàng Yến làm vedette show diễn Xuân Hè 2018 của NTK Đỗ Mạnh Cường

Ảnh: Milor Trần

Trang điểm: Quân Nguyễn

Làm tóc: Pu Lê

Người mẫu: Hằng Nguyễn

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua