Ngàn lẻ một cách phối đồ với hoạ tiết da thú mọi phụ nữ cần biết

Cách phối đồ với hoạ tiết da thú không quá khó để vận dụng. Hai nguyên tắc căn bản nhất chỉ là: Không dùng quá 2 loại hoạ tiết da thú và hãy đảm bảo chúng có sự tương đồng nhất định

Khi nói đến hoạ tiết da thú, ta thường nghĩ ngay đến hình ảnh những quý cô thời trang; sành điệu luôn dẫn đầu xu hướng. Da thú, với chất liệu mịn mượt cùng những đường vằn bất quy tắc. Đã trở thành biểu tượng của lối sống thụ hưởng; xa hoa và phù phiếm. Và nhờ đó, hoạ tiết da thú luôn ngự trị trong thế giới thời trang; với vẻ đẹp trường tồn cùng năm tháng.

Dẫu vậy, cách phối đồ với hoạ tiết da thú không quá khó để vận dụng. Hai nguyên tắc căn bản nhất chỉ là: (1) Không dùng quá 2 loại hoạ tiết da thú trên cùng một trang phục; và (2) Nếu không, hãy đảm bảo chúng có sự tương đồng nhất định (màu sắc, kích thước hay kiểu dáng hoạ tiết).

Cách phối đồ với hoạ tiết da thú: Quần hoạ tiết da thú

Quần da vốn dĩ đã quá nổi bật. Nên để cân bằng tổng thể, hãy kết hợp cùng những món đồ trơn đơn sắc. Lý tưởng nhất, hãy dùng những mẫu đồ đen để tiệp màu với hoạ tiết đen trên hoạ tiết da thú. Cuối cùng, hoàn tất diện mạo bằng chiếc thắt lưng đen để tạo điểm nhấn.

ngan le mot cach phoi do voi hoa tiet da thu moi phu nu can biet hinh anh 01

Cách phối đồ với hoạ tiết da thú: Áo khoác

Bất cứ fashionista sành sỏi nào cũng đều sở hữu riêng một chiếc áo khoác lông hoạ tiết da thú. Mẫu áo này tạo nên ấn tượng sang trọng nhưng vẫn rất trẻ trung và sành điệu. Bạn muốn cách phối đồ với hoạ tiết da thú với món phụ kiện nào sẽ phù hợp khi đi cùng áo khoác lông thú? Một đôi bốt hồng là sự lựa chọn rất mạo hiểm, nhưng vô cùng thú vị.

ngan le mot cach phoi do voi hoa tiet da thu moi phu nu can biet hinh anh 02

Nếu muốn sở hữu vẻ ngoài casual mà vẫn ấn tượng, áo khoác lông hoạ tiết da thú chính là giải pháp lý tưởng. Tất cả những gì bạn cần lúc này chỉ là chiếc áo phông và quần jeans tôn dáng.

ngan le mot cach phoi do voi hoa tiet da thu moi phu nu can biet hinh anh 03

Bên cạnh đó, cũng đừng bỏ qua các mẫu LBD kinh điển, khi muốn mặc áo khoác da thú. Sự tương phản giữa dài và ngắn; đơn giản và phức tạp; trơn láng và xù xì giữa hai món đồ sẽ tạo nên hiệu ứng thị giác đặc biệt mà không phải điều gì cũng làm được.

ngan le mot cach phoi do voi hoa tiet da thu moi phu nu can biet hinh anh 04

Cách phối đồ với hoạ tiết da thú: Váy

Tương tự như quần, những chiếc váy hoạ tiết da thú rất nổi bật. Vì thế, để không khiến cách phối đồ với hoạ tiết da thú trở nên loè loẹt, hãy lựa chọn các mẫu đồ khác mang sắc monochrome. Như chiếc áo sheer dài tay đi cùng áo phông trắng này chẳng hạn.

ngan le mot cach phoi do voi hoa tiet da thu moi phu nu can biet hinh anh 05

Mạnh mẽ như núi đá, hoang dại như bão táp sa mạc; chiếc váy xẻ hoạ tiết da động vật này chính là điểm nhấn hoàn hảo của một quý cô dạn dày sương gió.

ngan le mot cach phoi do voi hoa tiet da thu moi phu nu can biet hinh anh 06

Cách phối đồ với hoạ tiết da thú: Đồ tắm

Vẫn là hoạ tiết da thú, nhưng khi được xuất hiện trên mẫu áo tắm một mảnh lại tạo nên ấn tượng hoang dại và quyến rũ khó cưỡng. Loại trang phục này sẽ phù hợp nhất khi đi cùng các mẫu trang sức vàng. Quyến rũ, ấn tượng và đầy sắc màu nhiệt đới.

ngan le mot cach phoi do voi hoa tiet da thu moi phu nu can biet hinh anh 07

Cách phối đồ với hoạ tiết da thú: Khăn choàng

Khăn choàng có lẽ là một trong những món đồ mang hoạ tiết da thú phổ biến và được ưa chuộng nhất. Chúng đơn giản, tiện dụng và vô cùng dễ phối. Những tạo vật nhỏ bé này tạo nên set đồ street style hoàn hảo đậm chất boho khi đi cùng áo phông, quần jeans và giày boots.

ngan le mot cach phoi do voi hoa tiet da thu moi phu nu can biet hinh anh 08

Cách phối đồ với hoạ tiết da thú: Giày hoạ tiết da thú

Tương tự khăn choàng, giày cũng là món phụ kiện mang hoạ tiết da thú dễ mặc và dễ phối nhất. Nếu muốn có cách phối đồ với hoạ tiết da thú thanh lịch đậm chất công sở? Hãy diện cùng đồ đen và áo khoác blazer. Nếu muốn phóng khoáng và một chút nổi loạn? Hãy chọn quần da đi cùng áo trench coat.

ngan le mot cach phoi do voi hoa tiet da thu moi phu nu can biet hinh anh 09

ngan le mot cach phoi do voi hoa tiet da thu moi phu nu can biet hinh anh 10

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua