Bộ sưu tập Hugo Boss Pre Fall 2018

Bộ sưu tập Hugo Boss Pre-Fall 18 lấy bối cảnh một thành phố hiện đại, nơi có những cá nhân đang muốn thoát khỏi các kết nối kỹ thuật số. Những cá nhân này đam mê khám phá và mới lạ chắc chắn sẽ yêu bộ sưu tập này.

Bộ sưu tập Hugo Boss Pre Fall 18 tập trung mạnh vào các họa tiết in. Các sản phẩm phú hợp với xu hướng thời trang. Tay nghề thủ công tỉ mỉ thể hiện qua các chi tiết đẹp và tinh tế.

Hugo Boss Pre Fall 18 Womenswear

BST Hugo Boss dành cho nữ bao gồm những trang phục hiện đại, kết hợp giữa phong cách formal và informal giúp tăng sự tự tin. Họa tiết cây cọ đặc trưng nay có thêm phiên bản thêu tinh tế. Áo thun và hàng dệt kim cũng được tô điểm bằng các hình in đặc sắc. BST kết hợp truyền thống cắt may với phong cách thể thao.

Bảng màu bao gồm vani nhạt, cam rực rỡ, tím lilac, màu xám, đất sét ấm áp và màu đen. Các loại vải sáng màu cùng cách xếp lớp nhẹ giúp đưa phong cách thể thao vào thời trang thường ngày. BST mang nét lãng mạn và hiện đại. Vải được chế tác và tô điểm, sử dụng các chi tiết cắt laser khiến mỗi món đồ có một nét đặc biệt riêng.

Hugo-Boss-Pre-Fall-01

BST Hugo Boss Pre Fall 18 đưa phong cách thể thao vào thời trang thường ngày

Hugo-Boss-Pre-Fall-03

BST Hugo Boss dành cho nữ bao gồm những trang phục hiện đại, kết hợp giữa phong cách formal và informal giúp tăng sự tự tin

Hugo-Boss-Pre-Fall-04

Hugo-Boss-Pre-Fall-05

Hugo-Boss-Pre-Fall-06

Bảng màu bao gồm vani nhạt, cam rực rỡ, tím lilac, màu xám, đất sét ấm áp và màu đen

Hugo-Boss-Pre-Fall-07

>>> Xem thêm: Bí quyết mặc đẹp mùa đông từ Hugo Boss

Hugo Boss Pre Fall 18 Menswear

Bên cạnh dòng sản phẩm dành cho nữ, cũng phải kể đến dòng sản phẩm Hugo Boss Casual dành cho nam

TROPICAL VACATION

Hãy dành tặng chính mình một kỳ nghỉ thực sự. Trải nghiệm tất cả những thú vui mới lạ và hoà mình vào miền đất nhiệt đới tươi đẹp.

Nhờ vào những tông màu phá cách, bộ sưu tập mang đậm chất cá tính, phóng khoáng. Bảng màu bao gồm các màu trắng, xanh, vàng cát.

Kiểu dáng suông, rộng rãi và thoải mái đem đến sự linh hoạt tạo nên phong cách riêng. BST nhấn mạnh vào sự thoải mãi của chất vải jersey và vải lanh dịu nhẹ. Hoạ tiết cây cọ được thiết kế với hai phiên bản khác nhau. Điểm nhấn chính là phong cách ăn mặc thoải mái,không kiểu cách với áo polo, áo thun và túi.

Hugo-Boss-Pre-Fall-08

Họa tiết cây cọ được thiết kế theo 2 phiên bản khác nhau

Hugo-Boss-Pre-Fall-09

Điểm nhấn chính là phong cách ăn mặc thoải mái,không kiểu cách với áo polo, áo thun và túi.

GENERATION INDIVIDUAL / CROSSTOWN PIONEER

Xem thành phố là một đỉnh núi để chinh phục, bộ sưu tập Pre Fall 2018 của BOSS Menswear thu hút một thế hệ trẻ với phong cách độc lập tự tin.

Bảng màu bao gồm màu trắng, màu cát vàng, xám, lục và xanh coban, với những điểm nhấn màu đỏ rực và màu đỏ sẫm cà chua.

Chủ đề leo núi được thể hiện xuyên suốt trong các chi tiết. Từ các cung đường may zigzag đến phần ống bó thể thao và các họa tiết dây thừng.

Bề mặt lớp vải mỏng phù hợp cho lúc chuyển mùa.

20180717-Hugo-Boss-Pre-Fall-11

Bảng màu bao gồm màu trắng, màu cát vàng, xám, lục và xanh cobalt, với những điểm nhấn màu đỏ rực và màu đỏ sẫm cà chua.

Hugo-Boss-Pre-Fall-10

Chủ đề leo núi được thể hiện xuyên suốt trong các chi tiết

Bộ sưu tập Hugo Boss Pre Fall đã gỡ tất cả các nút rối trong nhu cầu thời trang hiện đại. Đồng thời, đóng vai trò hoàn hảo như một BST chuyển mùa thu/đông tới.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua