NHỮNG BỘ CÁNH THẢM ĐỎ ĐẸP NHẤT GIẢI THƯỞNG CFDA 2019

Cùng chiêm ngưỡng những bộ cánh đẹp nhất và lộng lẫy nhất.

Previous Next

Giải thưởng thời trang thường niên CFDA đã quay trở lại. Diễn ra tại bảo tàng Brooklyn ở New York, giải thưởng tôn vinh những gương mặt sáng giá nhất trong ngành công nghiệp thời trang Mỹ. Năm 2019 đánh dấu lần cuối nhà thiết kế gạo cội Diane Von Furstenberg phát biểu ở vị trí Chủ tịch hiệp hội. Bà sẽ chuyển giao vị trí cao cả này đến nhà thiết kế Tom Ford.

Trước khi đến với các giải thưởng, hãy cùng nhìn ngắm những bộ cánh thời trang thảm đỏ giải thưởng CFDA 2019 đẹp nhất.

 

Gigi Hadid và Virgil Abloh

Người mẫu trẻ tỏa sáng trong một bộ cánh váy liền quần đi kèm áo blazer dài. Dáng vẻ thành thục khác hẳn những bộ cánh thảm đỏ lấp lánh thường thấy ở cô nàng. Điểm nhấn chắc chắn là chiếc váy liền quần xếp pli lạ lẫm của Louis Vuitton. Hộ tống cô trên thảm đỏ là Virgil Abloh, nhà thiết kế thời trang nam của thương hiệu. Năm nay, Virgil Abloh được đề danh cho hạng mục Nhà thiết kế phụ kiện của năm.

 

Ashley Graham và Christian Siriano

Những người cao to thường không dám diện các thiết kế đôn vai vì e ngại mình sẽ trông quá to bản. Tuy nhiên, Ashley Graham lại khác. Người mẫu ngoại cỡ trông thật quyền lực trong thiết kế của Christian Siriano, người đã hộ tống cô lên thảm đỏ CFDA 2019. Nhà thiết kế từng đoạt giải quán quân chương trình Project Runway Mỹ được biết là người chuyên thiết kế những bộ cánh vừa vặn cho các người mẫu, diễn viên, ca sỹ ngoại cỡ tại Mỹ.

 

Thời trang sequin của mùa hè

Đã từng có nghiên cứu cho thấy: khi kinh tế thế giới càng trì trệ, thời trang càng tươi vui. Phải tươi vui để giúp chúng ta lên dây cót tinh thần. Chẳng vì thế mà các bộ trang phục lấp lánh sequin xuất hiện nhiều trong năm 2019, năm của những bất ổn kinh tế giữa sự bất hòa Mỹ – Trung. Nhiều người mẫu, ngôi sao đã chọn sequin cho bộ cánh thời trang thảm đỏ giải thưởng CFDA 2019. Tiêu biểu là Bella Hadid, Brooke Shields và Cindy Bruna.

>>> Xem thêm: ĐÓN HÈ RỰC RỠ CÙNG 4 CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI CHẤT LIỆU SEQUINS

 

Tuxedo và Quần tây, trang phục của nữ quyền

Cho dù váy dạ hội vẫn là trang phục được ưa thích trên thảm đỏ, chúng không còn là lựa chọn duy nhất của phái đẹp. Các bộ cánh thời trang thảm đỏ giải thưởng CFDA năm nay đa dạng hơn nhiều. Chúng ta thấy sự xuất hiện của các trang phục lấy ý tưởng từ tuxedo và quần tây.

Ảnh: Harper’s Bazaar Mỹ
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm