Thiết kế nội thất sang trọng, xa hoa trong nhà Kylie Jenner

Trần nhà dát vàng, nội thất thiết kế độc quyền dựa theo bộ sưu tập mỹ phẩm Kylie Cosmetics, khăn tắm Louis Vuitton, và nhiều những thiết kế nội thất sang trọng hơn thế nữa.

thiet-ke-noi-that-sang-trong-kylie-jenner-12

Một phần trong nhà Kylie Jenner là căn phòng trang điểm treo đầy tranh Barbie hồng. Ảnh: AD

Mới gần đây, nữ doanh nhân trẻ Kylie Jenner vừa tung ra những hình ảnh độc quyền về căn nhà tại Los Angeles, Mỹ – và thiết kế nội thất sang trọng của căn nhà này còn hoành tráng hơn những gì ta tưởng tượng.

Thành viên trẻ nhất của gia đình Kadarshian đã lên kế hoạch về căn nhà trong mơ của mình với nhà thiết kế nội thất Martyn Lawrence Bullard trứ danh từ “trước khi cô ấy đủ tuổi thành niên”, theo đoạn phỏng vấn trong tạp chí Architectural Digest.

Phong cách decor chủ đạo là sang trọng nhưng trẻ trung, với nhiều mảng vàng, hồng và ánh kim lấp lánh. Đặc biệt, rất nhiều món nội thất đã được thiết kế độc quyền cho Kylie, lấy cảm hứng từ bộ sưu tập Kylie Cosmetics của cô. Những chiếc bàn console ánh vàng đồng giống hệt với bao bì mỹ phẩm. Những chiếc ghế phòng ăn cũng sử dụng da thuộc nhuộm ton-sur-ton với bảng palette màu môi của Kylie.

“Tôi nhắn Martyn rằng tôi mong muốn nội thất căn nhà phải vui tươi, mới lạ, như vậy mới phù hợp với tính cách của tôi. Chắc chắn phải có nhiều màu sắc. Tôi yêu màu hồng và tôi muốn decor phải có thật nhiều tông hồng”, Kylie Jenner chia sẻ. “Tủ quần áo và phòng trang điểm đặc biệt quan trọng. Tôi dành nhiều thời gian cho việc sửa soạn, nên chúng phải tuyệt đối hoàn hảo”.

Hãy cùng chiêm ngưỡng thiết kế nội thất sang trọng trong căn nhà của Kylie Jenner.

thiet-ke-noi-that-sang-trong-kylie-jenner-07

Phòng tiếp khách nhỏ với tranh Damien Hirst và ghế từ lucite được thiết kế riêng cho Kylie. Lucite (một dạng nhựa acrylic cứng cáp, trong veo) sẽ là một trong những trào lưu decor hot nhất năm 2019.

thiet-ke-noi-that-sang-trong-kylie-jenner-11

Phong cách decor sang trọng của Kylie đi đầu xu hướng trang trí nội thất 2019: nhiều gam trung tính ấm áp, như trắng, xám nhạt và beige. Gương Wud Furniture Design, tranh treo tường Jean-Michel Basquiat, bàn cocktail Yves Klein, ghế da thuộc (suede) và piano từ lucite.

thiet-ke-noi-that-sang-trong-kylie-jenner-13

Phòng tắm chính với bồn tắm hình trứng và khăn tắm Louis Vuitton.

thiet-ke-noi-that-sang-trong-kylie-jenner-01

Phòng ăn tô điểm với sưu tập tranh “I Love You” của Damien Hirst. Tông hồng của những chiếc ghế da được nhuộm theo bảng swatch màu son Kylie Cosmetics.

thiet-ke-noi-that-sang-trong-kylie-jenner-06

Bộ sưu tập túi xách của Kylie Jenner được trưng bày trên kệ sơn mài trắng.

thiet-ke-noi-that-sang-trong-kylie-jenner-05

Thiết kế sang trọng và thời thượng của walk-in closet. Căn phòng thêm rộng nhờ tấm kính lát tường và những chiếc kệ bằng lucite.

thiet-ke-noi-that-sang-trong-kylie-jenner-03

Phòng ngủ cho khách sử dụng tông màu đơn sắc monochromatic. Giường canopy bed là một trong những xu hướng thiết kế nội thất hot nhất 2019. Bộ trải giường Frette, ảnh treo tường Kris Jenner.

thiet-ke-noi-that-sang-trong-kylie-jenner-02

Kylie Jenner lấy nhiều cảm hứng từ những minh tinh Hollywood xưa, ví dụ Marilyn Monroe hay Audrey Hepburn, vì vậy tranh ảnh của họ xuất hiện khắp nơi trong căn nhà sang trọng của cô.

Đôn sofa Gucci, bàn cocktail Karl Springer, sofa cổ Milo Baughman. “Kylie luôn tổ chức nhiều tiệc tùng, vì vậy căn nhà cần phải tạo cảm giác thoải mái cho mọi người “quẩy” hết cỡ”, theo nhà thiết kế Martyn Bullard.

>>> Xem thêm: 6 CÁCH CHẤM PHÁ CHO NGÔI NHÀ BẰNG PHỤ KIỆN TRANG TRÍ NỘI THẤT

Bài: Harper’s Bazaar.
Ảnh: Architectural Digest

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam