Thiên thần hộ mệnh tung trailer chính thức, hé lộ góc khuất showbiz đầy bất ngờ

Trailer chính thức của tác phẩm điện ảnh mới nhất từ đạo diễn Victor Vũ mở ra câu chuyện đầy giật gân phía sau sự hào nhoáng của giới showbiz

Mới đây, official trailer của phim Thiên Thần Hộ Mệnh chính thức được tung ra. Bằng việc tái hiện một thế giới giải trí trẻ trung, hào nhoáng nhưng lắm mưu mô và chiêu trò, đạo diễn Victor Vũ vạch trần góc khuất đằng sau câu chuyện chị em showbiz: “Thương nhau hết mình, chơi nhau hết hồn”.

Như đã từng chia sẻ trước đây: Đạo diễn Victor Vũ muốn sử dụng những kinh nghiệm mắt thấy tai nghe trong giới giải trí để vẽ nên một bộ phim Thiên Thần Hộ Mệnh xa hoa cực độ nhưng vẫn đúng với thực tế hiện tại.

Phim chọn khai thác những mặt trái khó nói của giới giải trí hiện đại. Tưởng như tươi sáng nhưng thật ra cũng đầy rẫy góc tối. Gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp và thần thái bí ẩn; ba thiên thần trẻ tuổi của đạo diễn Victor Vũ: Trúc Anh, Salim và Amee ngày càng chứng minh rằng họ là những diễn viên thế hệ mới sở hữu mị lực độc nhất điện ảnh Việt.

Câu chuyện showbiz giật gân của phim Thiên thần hộ mệnh

Nhân vật trung tâm của phim là Mai Ly (Trúc Anh): Một cô sinh viên đại học mang trong mình tham vọng trở thành ngôi sao. Cô sẵn sàng bỏ bê việc học để tham gia vào nhóm hát bè của Lam Phương (Salim). Điều này khiến người bạn thân là Huyền (Amee) vô cùng lo lắng.

Tình bạn đẹp của Mai Ly và Huyền trong Thiên thần hộ mệnh …

… liệu có bị phai mờ bởi tham vọng nổi tiếng?

Tình cảm chị em giữa Phương và Ly ngày càng khăng khít qua từng buổi biểu diễn. Trong mắt cô sinh viên trẻ giờ đây chỉ còn ánh đèn sân khấu. Cô quên sạch hết những lời khuyên răn của Huyền. Kể từ đây, ba cô gái trẻ bị cuốn vòng xoáy danh vọng của thế giới giải trí nhiều cám dỗ.

Nhà sản xuất âm nhạc Khánh (Samuel An thủ vai)

Để đạt được mục đích của mình, Ly không từ bất kỳ thủ đoạn nào. Từ lén lút chơi xấu Phương đến cả việc tìm cách quyến rũ Khánh (Samuel An); một nhà sản xuất âm nhạc quyền lực, vốn là người yêu Phương. Sự phức tạp đạt đến đỉnh điểm khi Phương bất ngờ tự sát tại nhà riêng. Mọi nghi vấn đổ dồn vào Ly. Nhưng cô lại hết mực phủ nhận.

“Nhìn vậy mà không phải vậy”. Câu hát đầy ám ảnh trong ca khúc của Lam Phương không ngừng vang lên. Liệu Mai Ly có kịp quay đầu khi đã bị ràng buộc trong vỏ bọc giả tạo của một It Girl?

Thông điệp từ đạo diễn Victor Vũ

Câu chuyện showbiz hào nhoáng

Ekip Thiên Thần Hộ Mệnh ghi chú trong trailer: C18 – không dành cho khán giả dưới 18 tuổi!

Đại diện sản xuất của phim cho hay: Rating C18 chính là điều kiện cần để bảo toàn những ý tưởng mà ekip muốn thể hiện. Đồng thời, việc được cấp phép phát hành chính thức cũng cho thấy, Thiên Thần Hộ Mệnh chưa bao giờ có ý định cổ súy, khuyến khích sử dụng bất kỳ hình thức ma thuật tâm linh đen tối nào.

và khát vọng đổi đời được mạnh dạn khai thác bởi đạo diễn Victor Vũ

Đối với riêng bản thân đạo diễn Victor Vũ: Anh muốn người xem thực sự tin rằng họ cũng đang sống trong thế giới giải trí xen lẫn tâm linh của Thiên Thần Hộ Mệnh. Quá trình tuyển chọn búp bê ma hàng thật; nghiên cứu, phục dựng những thủ tục liên quan đến bùa ngải là minh chứng rõ ràng nhất. Song, đạo diễn Victor Vũ cũng hiểu rõ đâu là những giới hạn cần được tôn trọng; để hình tượng Kumanthong, Luk Thep trong phim chỉ là phương tiện đại diện cho thế lực tâm linh. Phim Thiên Thần Hộ Mệnh vừa vặn là câu chuyện nhân-quả giả lập giữa thế giới giải trí hiện đại. Ở đó, mọi hành động của nhân vật đều dẫn họ đến một đại kết cục tương xứng và nhân văn.

Bộ phim điện ảnh Thiên Thần Hộ Mệnh của đạo diễn Victor Vũ; với sự tham gia của Trúc Anh, Amee, Salim, Samuel An…; do November Films và TFilm Entertainment sản xuất và phát hành bởi LOTTE Entertainment. phim chính thức khởi chiếu từ ngày 30.04.2021.

>>> Xem thêm: “THIÊN THẦN HỘ MỆNH” HÉ LỘ MỐI QUAN HỆ GIỮA CÁC NHÂN VẬT CHÍNH QUA BỘ ẢNH MA MỊ

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm