Thiên thần Alessandra Ambrosio khoe dáng săn chắc tuổi 40 tại show PatBO Xuân Hè 2022

Nhìn cơ thể rắn rỏi và săn chắc của Alessandra Ambrosio, có ai ngờ siêu mẫu đã bước qua tuổi 40?

Alessandra Ambrosio và dàn mẫu trong show PatBO Xuân Hè 2022. Ảnh: Instagram @alessandraambrosio

Sau một năm im ắng vì đại dịch toàn cầu, tuần lễ thời trang New York chính thức trở lại với mùa ready-to-wear Xuân Hè 2022. Năm nay, tuần lễ thời trang sống động hơn hẳn so với những năm trước. Sau một năm phải ở ẩn trong nhà, giới thời trang đã sẵn sàng quay lại với vũ điệu quay cuồng của một tuần lễ thời trang thực tế. Cũng vì lý do này mà tuần lễ thời trang New York Xuân Hè 2022 có sự tham gia của rất nhiều thương hiệu mới. Một trong những số đó là PatBO.

PatBO là thương hiệu thời trang đến từ Brazil, do nhà thiết kế Patricia Bonaldi sáng lập. Thương hiệu nổi tiếng với những mẫu thiết kế truyền tải năng lượng sống mãnh liệt từ Nam Mỹ. Năm nay là lần đầu tiên PatBO xuất hiện trên sàn diễn thời trang của New York. Vậy, ai là người tốt nhất để giúp PatBO “mở hàng” với NYFW, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của mình? Chắc chắn phải là Alessandra Ambrosio, siêu mẫu người Brazil.

Alessandra Ambrosio trở lại sàn diễn tuần lễ thời trang New York với PatBO

Nàng mẫu từ Brazil được mời đảm nhiệm vị trí first face mở màn chương trình, và vedette kết thúc show diễn của PatBO.

Ảnh: Instagram @patbo

Mở đầu show PatBO Xuân Hè 2022, Alessandra Ambrosio xuất hiện trong một set đồ trắng ngà. Áo bralette bằng vải lanh (linen), phối cùng quần cạp cao có đai lưng corset đồng chất liệu. Linen là một chất liệu vải được PatBO ưa thích, vì sự thoáng khí cần có cho một quốc gia nhiệt đới như Brazil.

Kết thúc show PatBO, Alessandra Ambrosio chuyển sang một bộ cánh đen tuyền, tương phản với bộ cánh mở màn. Thiết kế xuyên thấu này thuộc dạng đầm trùm đầu để mặc cùng áo tắm hay bikini.

Ảnh: Instagram @patbo

Trong cả hai bộ cánh, có thể thấy cựu thiên thần Victoria’s Secret vẫn giữ được vóc dáng săn chắc, khỏe mạnh như thời còn diễn show nội y lớn nhất hành tinh. Có ai ngờ cô đã bước qua tuổi 40 và là bà mẹ hai con!

Siêu mẫu ăn mừng sự trở lại của tuần lễ thời trang New York

Siêu mẫu Alessandra Ambrosio ở hậu trường show PatBO Xuân Hè 2022 bên nhà thiết kế Patricia Bonaldi. Ảnh: Instagram @patbo

Alessandra Ambrosio từng được tạp chí People bình bầu là một trong 100 gương mặt đẹp nhất hành tinh năm 2007. Lúc ấy, cô đang ở đỉnh cao sự nghiệp khi được chọn làm thiên thần của hãng nội y Victoria’s Secret.

Sau khi chấm dứt hợp đồng cùng Victoria’s Secret năm 2017, siêu mẫu quyết định tập trung nhiều hơn cho gia đình, cũng như việc kinh doanh riêng. Cô tham gia các chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng mẫu trẻ ở cương vị giám khảo; cũng như tung ra thương hiệu thời trang đồ tắm riêng của mình năm 2019.

Alessandra Ambrosio tại show Dundas x Revolve mùa Xuân Hè 2022. Ảnh: Nhiếp ảnh gia street style Tim Regas @wheresmydriver

Vì vậy, đã lâu rồi người ta không nhìn thấy Alessandra Ambrosio trên sàn diễn nữa. Thường, cô chỉ là một khách mời front row. Ví dụ, tại tuần lễ thời trang New York Xuân Hè 2022, cô là một khách mời danh dự của show Dundas x Revolve. Cô chỉ diễn show cho vài nhà thiết kế rất thân thiết, như Tommy Hilfiger chẳng hạn.

Có thể thấy, việc Alessandra Ambrosio xuất hiện tại show PatBO Xuân Hè 2022 mang nhiều ý nghĩa. Vừa là để ủng hộ một thương hiệu thời trang đến từ Brazil, quê hương của cô; vừa là để ăn mừng tuần lễ thời trang New York trở lại hoành tráng.

>>> Xem thêm: TUẦN LỄ THỜI TRANG NEW YORK TÁI SINH MÙA XUÂN HÈ 2022 VỚI HƠN 80 THƯƠNG HIỆU THAM GIA

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm