THE REVERIE BOUTIQUE, ĐIỂM HẸN CHO NGƯỜI MÊ BÁNH NGỌT THƯỢNG HẠNG

Khách sạn The Reverie Saigon phát huy truyền thống đi đầu trong dịch vụ ẩm thực khi vừa ra mắt The Reverie Boutique, trước đây gọi là The Deli, với diện mạo sang trọng và thực đơn mới phong phú hơn

Những hộp bánh ngọt tại The Reverie Boutique là lựa chọn hoàn hảo để làm quà Giáng sinh cho dịp lễ hội sắp tới

Thực đơn mới của The Reverie Boutique phong phú với các loại bánh kem, bánh nướng và bánh ngọt hảo hạng của Bếp trưởng Lucien Gautier và đội ngũ bếp bánh tài hoa. Bếp trưởng Gautier bắt đầu sự nghiệp làm bánh vào năm 2002. Ông từng làm việc tại nhiều khách sạn danh tiếng trên thế giới như Hotel Plaza Athenee, Four Seasons Hotel George V tại Paris và The Peninsula Shanghai tại Trung Quốc.

Menu hảo hạng cùng không gian sang trọng tại The Reverie Boutique

Bên cạnh sô cô la và các loại bánh nướng thơm ngon ra lò tươi mới mỗi ngày tại đây, The Reverie Boutique sẽ tiếp tục phục vụ bữa sáng và bữa trưa với nhiều món ngon chế biến từ những nguyên liệu địa phương và nhập khẩu tươi ngon nhất. Bên cạnh đó là các loại cà phê, trà cao cấp và các thức uống hấp dẫn khác.

The Reverie Boutique cũng sẽ phục vụ cà phê, trà và các thức uống hấp dẫn khác

Tọa lạc tại tầng 2 tòa nhà Times Square, The Reverie Boutique có không gian vô cùng sang trọng. Tủ kính trưng bày sản phẩm do IFI – thương hiệu nội thất nổi tiếng Italy thiết kế. Sản phẩm tại đây được đựng trong những chiếc hộp nhũ vàng thắt dây nơ óng ả sẽ trở thành món quà trang trọng dành tặng bạn bè, đồng nghiệp hay đối tác vào bất kỳ dịp nào trong năm.

Không gian sang trọng tại The Reverie Boutique

Ông James Young, Phó Tổng Giám Đốc phụ trách Hoạch định và Phát triển Nguồn lực của Tập đoàn WMC – công ty quản lý The Reverie Saigon – cho biết The Reverie Boutique chính là điểm nhấn hoàn hảo tạo nên sự cân bằng cho tất cả dịch vụ ẩm thực của khách sạn.

“Dưới sự dẫn dắt đầy cảm hứng của Bếp trưởng Lucien, The Reverie Boutique giờ đây là điểm hẹn tuyệt vời để thưởng thức các loại bánh ngọt thượng hạng. Địa điểm này sẽ tiếp tục khẳng định đẳng cấp dịch vụ ẩm thực của khách sạn The Reverie Saigon”, ông chia sẻ.

Những chiếc bánh macaron- tinh hoa ẩm thực Pháp tại The Reverie Boutique

Ưu đãi hấp dẫn từ The Reverie Boutique

The Reverie Boutique đang giới thiệu combo “Afternoon Sweet Treat” (Tận hưởng buổi chiều ngọt ngào). Với combo này, bạn có thể:

  • Thưởng thức một tách trà hoặc cà phê cùng một phần bánh kem hoặc bánh nướng
  • Áp dụng từ 16:00 đến 19:30 hàng ngày
  • Giá chỉ từ 118.000++ cho một phần

Bạn cũng sẽ được nhận ưu đãi giảm 40% cho bánh kem phần hoặc bánh nướng trong khoảng thời gian từ 18:00 đến 19:30 hàng ngày.

Khách có thể thỏa thích lựa chọn các loại hương vị bánh khác nhau như phô mai dứa, tiramisu, sô cô la, dâu rừng, hay bánh tart chanh, bánh tart caramel, và bánh kem hạt dẻ. Cũng như nhiều loại bánh nướng thơm ngon khác như bánh sừng trâu sô cô la, bánh sừng trâu hạnh nhân, bánh muffin sô cô la, bánh muffin hoa cúc, bánh muffin nho khô và bánh donut.

Thiết kế hộp Chocolate sang trọng dành tặng người thân trong dịp lễ hội sắp tới

Những món bánh hấp dẫn tại The Reverie Boutique

 

The Reverie Boutique

Tầng 2, Tòa nhà Times Square
22-36 Nguyễn Huệ & 57-69F Đồng Khởi, Quận 1, TP. HCM

ĐT: (028) 3823 6688

Mở cửa hàng ngày từ 7:00 – 19:30

restaurant@thereveriesaigon.com
thereveriesaigon.com/restaurants-bars/the-reverie-boutique
facebook.com/TheReverieSaigon

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm