Chuỗi đêm nhạc The Portrait of Mây tháng 5/2022 có gì?

The Portrait of Mây tại Renaissance Riverside Hotel Saigon hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc với các giọng ca Lê Hiếu, Bằng Kiều, Thu Minh, Khánh Du, Lưu Hương Giang, Hồ Quỳnh Hương…

Harper's Bazaar_The Portrait of Mây_Mây Lang_Thang_Lịch diễn tháng 5_02

Từ khi bắt đầu, dự án The Portrait of Mây của Mây Lang Thang đã gây tiếng vang và được người yêu nhạc tại Sài Gòn đón nhận tích cực. The Portrait of Mây là  sân khấu theo concept nhà hát – phòng trà đầu tiên ở Việt Nam được dựng lên tại Renaissance Riverside Hotel Saigon, khách sạn nổi tiếng sát bến Bạch Đằng.

Những ngày đầu, chuỗi đêm nhạc đã tụ hội được những cây đa cây đề trong làng nhạc Việt như Thanh Lam; Mỹ Linh; Hà Trần; Quang Dũng; Hồ Quỳnh Hương; Bằng Kiều… Đó là sự cố gắng rất lớn từ đội ngũ thực hiện nhằm mang đến cho người nghe trải nghiệm khó quên. Thế nên, dự án này của Mây Lang Thang được đánh giá là một trong những hoạt động âm nhạc có chất lượng cả về nội dung lẫn chuyên môn.

Lịch diễn đêm nhạc The Portrait of Mây của Mây Lang Thang Sài Gòn tháng 05/2022

1. Khánh Du, Mỹ Hạnh & Hoài Sa Band: Tiếng hát về khuya

Harper's Bazaar_The Portrait of Mây_Mây Lang_Thang_Lịch diễn tháng 5_04

Được mệnh danh là “nữ hoàng phòng trà”, Khánh Du đã gây tiếng vang với rất nhiều ca khúc ghi dấu ấn như: My heart will go on; Unbreak my heart; My all; One moment in time…

Còn Mỹ Hạnh là một giọng ca được nhận định là nữ ca sĩ có giọng ca trầm và thấp nhất Việt Nam. Cô ca sĩ được yêu mến qua các ca khúc của Trịnh Công Sơn, Vũ Thành An, Phú Quang… Dẫu vậy, nhiều năm qua, Mỹ Hạnh tạm xa sân khấu để chăm lo cho gia đình và công việc kinh doanh.

Lần trở lại Việt Nam với đêm nhạc đặc biệt hứa hẹn mang đến cho khán giả yêu mến cặp đôi Khánh Du – Mỹ Hạnh một lần nữa thưởng thức những giọng hát huyền thoại một thời.

Đêm nhạc Tiếng hát về khuya diễn ra thứ Sáu, 6/5/2022.

2. Thu Minh & Hoài Sa Band: The ComeBack

Harper's Bazaar_The Portrait of Mây_Mây Lang_Thang_Lịch diễn tháng 5_03

Sau một thời gian lui về sau ánh hào quang của sân khấu để chăm sóc cho gia đình nhỏ, Thu Minh đã quay trở lại với đêm nhạc The Comeback. Với sự trở lại lần này, Thu Minh sẽ kết hợp cùng những người anh em trong band nhạc Hoài Sa, làm sống lại những bản hits theo cô hơn một thập kỷ qua. Cô cũng sẽ chia sẻ những dự án trong năm 2022 với nhiều màu sắc mới mẻ và hiện đại của một “nữ hoàng nhạc dance”.

Đêm nhạc The Come Back diễn ra thứ Sáu, 13/5/2022.

3, Lê Hiếu & Hoài Sa Band: Tôi với trời bơ vơ

Harper's Bazaar_The Portrait of Mây_Mây Lang_Thang_Lịch diễn tháng 5_06

Vẫn là một Lê Hiếu với đầy sự lịch lãm, tinh tế và đầy tính tự sự trong âm nhạc. Nam ca sĩ sẽ mang đến The Portrait Of Mây, đêm nhạc live-music với chủ đề Tôi Giữa Trời Bơ Vơ. Lời tự tình trong âm nhạc của Lê Hiếu đã làm thổn thức bao khán giả yêu nhạc suốt ngần ấy năm. Những bản tình ca da diết của Ngày Mai Em Đi; Ngày Mai Sẽ Khác; Vài Lần Đón Đưa hay Niệm Khúc Cuối… sẽ lần lượt được trình diễn live cùng ban nhạc Hoài Sa hứa hẹn sẽ là đêm nhạc chứa đựng nhiều cung bậc cảm xúc mà “hoàng tử hát tình ca” Lê Hiếu đã dành nhiều tâm huyết để tập luyện.

Đêm nhạc Tôi với trời bơ vơ diễn ra thứ Bảy, 14/5/2022.

4. Bằng Kiều & Mr. Bott Band: Chuyện Lạ

Harper's Bazaar_The Portrait of Mây_Mây Lang_Thang_Lịch diễn tháng 5_05

Đến với đêm nhạc Mây Lang Thang Sài Gòn tháng 05/2022, nam ca sĩ Bằng Kiều mở bữa tiệc thịnh soạn chiêu đãi những khán giả đã yêu mến giọng ca lãng mạn của anh hơn 20 năm qua.

Với nhiều người, âm nhạc của Bằng Kiều là tự tình, có khắc khoải nhưng cũng đầy sự cao thượng và cả những cung bậc cảm xúc buồn vui. Hiểu được chân tình đó, đêm nhạc với chủ đề Chuyện Lạ, Bằng Kiều cùng Mr.Bott Band và khách mời Lưu Hương Giang sẽ mang đến nhiều món quà âm nhạc bất ngờ cùng những “câu chuyện lạ” trong tình yêu dành tặng khán giả.

Đêm nhạc Chuyện Lạ diễn ra thứ Sáu, 20/5/2022.

5. Hồ Quỳnh Hương: Quỳnh 2022

Harper's Bazaar_The Portrait of Mây_Mây Lang_Thang_Lịch diễn tháng 5_07

Với giọng hát trong và âm vực cao, Hồ Quỳnh Hương hát được nhiều thể loại và là một trong những giọng nữ cao hàng đầu Việt Nam. Nữ ca sỹ ghi dấu ấn trong làng nhạc Việt với rất nhiều bài hát như Hoang mang; Anh; Có nhau trọn đời; Bức thư tình thứ hai; Ước mơ trong đời; Với anh em vẫn là cô bé… Mỗi khi Hương đứng trên sân khấu, lời ca tiếng hát tuyệt vời chứa đầy thổn thức lại khiến khán giả như chìm đắm trong cảm xúc ngọt ngào.

Lần trở lại tháng 05/2022 tại sân khấu Mây Lang Thang Sài Gòn hứa hẹn mang đến cho khán giả yêu mến giọng ca vàng đến từ Quảng Ninh một đêm nhạc chất lượng và khó quên.

Đêm nhạc Chuyện Lạ diễn ra thứ Bảy, 28/5/2022.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm