The New Mentor: Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Hương Giang tìm thế hệ người mẫu kế thừa

Ba gương mặt cực hot của showbiz Việt là Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Hương Giang sẽ ngồi ghế huấn luyện viên cho chương trình truyền hình thực tế The New Mentor

The New Mentor là một chương trình truyền hình thực tế hoàn toàn mới từ Nhà sản xuất DST Entertainment. Chương trình tìm kiếm và đào tạo thế hệ người mẫu trẻ với những tố chất mới, phù hợp với nhu cầu và xu hướng mới của thị trường. The New Mentor nhận được sự chú ý của công chúng khi vừa công bố bộ ba huấn luyện viên quyền lực gồm: Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Hoa hậu Hương Giang.

Chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm những người mẫu toàn năng

Tại The New Mentor, người mẫu không chỉ cần đáp ứng những tiêu chuẩn về thời trang cao cấp mà còn phải có khả năng tham gia vào nền công nghiệp quảng cáo và giải trí. Từ đó khẳng định được tên tuổi và vị thế, gây được sức ảnh hưởng lớn hơn đến khán giả, và sau cùng trở thành một người thầy của thế hệ mới để đào tạo nên những thế hệ người mẫu và nghệ sĩ giải trí trong tương lai.

Với format hoàn toàn mới, The New Mentor là chương trình đầu tiên đào tạo ra các Host và Mentor tại Việt Nam. Bạn có đầy đủ tố chất để trở thành người mẫu? Bạn đã là người mẫu nhiều năm nhưng cảm thấy chưa có chỗ đứng trong nghề, chưa xứng đáng với nỗ lực của bản thân? Bạn muốn trở thành First Face và Vedette trên các sàn diễn? Bạn muốn trở thành huấn luyện viên của các chương trình Truyền hình thực tế? Nếu thuộc một trong những vấn đề trên, bạn có thể đăng ký tham gia chương trình.

Đại diện nhà sản xuất chương trình, Dược sĩ Tiến chia sẻ:

“Dạo gần đây, mọi người hay có những tranh luận về việc “Trả lại sàn diễn cho người mẫu” hoặc “Có phải Hoa hậu là con đường duy nhất để trở thành First Face/Vedette?” Những cuộc tranh luận như thế này vẫn chưa bao giờ có hồi kết, và cũng chưa từng có một câu trả lời thoả đáng.

The New Mentor là chương trình nhằm đưa người mẫu lên một vị thế cao hơn và tạo ra một thế trận hấp dẫn giữa danh xưng “người mẫu” và “hoa hậu”. Từ đó để khán giả chứng kiến sự cạnh tranh hấp dẫn và công bằng giữa đặc tính chuyên môn và đặc tính thương mại cũng như trả lời câu hỏi làm sao để có thể dung hoà đồng thời cả hai đặc tính này và vươn tới đỉnh cao sự nghiệp.”

Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Hương Giang cùng ngồi ghế nóng

Huấn luyện viên mùa đầu tiên của The New Mentor là ba gương mặt nổi tiếng trong giới giải trí Việt gồm: Ca sĩ Hồ Ngọc Hà; siêu mẫu – diễn viên Thanh Hằng; và Hoa hậu – ca sĩ Hương Giang.

Về lý do chọn bộ ba huấn luyện viên trên, đại diện nhà sản xuất cho biết:

“Với bề dày kinh nghiệm hoạt động lâu năm, Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Hương Giang là những gương mặt có đầy đủ kỹ năng về thời trang, trình diễn catwalk, quảng cáo, có gu thời trang đẹp và đẳng cấp.

Họ đều thành công ở các lĩnh vực nghệ thuật khác nhau và khẳng định được vị trí trong ngành giải trí tại Việt Nam.

Cả ba nhiều lần đảm nhận vai trò quan trọng trên sàn diễn thời trang, có độ phủ sóng cao với khán giả. Trước đó, họ đều là những huấn luyện viên tạo nên thành công của các chương trình thực tế, ghi dấu ấn bởi sự nhiệt huyết, chuyên nghiệp.

Chúng tôi tin ba huấn luyện viên sẽ tìm ra những gương mặt sáng giá cho thế hệ người mẫu mới, để có thể trở thành những mentor thế hệ tiếp theo”.

Thanh Hằng gây sốt với cú pose đỉnh cao

Từ cả chục năm nay, Thanh Hằng đã được xem là chị đại trong làng mẫu

Hương Giang là gương mặt có tiếng trong làng giải trí

Và trải nghiệm cả hai thế giới hoa hậu – người mẫu

Hồ Ngọc Hà là gương mặt quảng cáo nổi tiếng

Thành công ở nhiều lĩnh vực trong làng giải trí lẫn kinh doanh

Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng là cặp bạn thân nổi tiếng showbiz Việt. Tuy nhiên, đây là lần đầu họ cùng ngồi ghế nóng ở một chương trình truyền hình thực tế. Với tính cạnh tranh cao trong các chương trình truyền hình thực tế, nhiều khán giả lo ngại cho tình bạn thân của hai mỹ nhân Việt. Tuy vậy Hồ Ngọc Hà cho biết:

“Tôi tin mình và Thanh Hằng đủ trưởng thành để biết mục đích chúng tôi tham dự là gì. Tôi và Thanh Hằng không rảnh làm những chiêu trò sau lưng hay bè phái. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ chơi một cách sòng phẳng, vô tư vì mục đích chính vẫn là tìm người chiến thắng xứng đáng. Kể cả tôi thua Hằng cũng không vấn đề gì. Sẽ không có chuyện Hồ Ngọc Hà hay Thanh Hằng nghỉ chơi vì drama. Thế nhưng chương trình chắc chắn sẽ gay cấn bởi như vậy mới tạo sự thú vị cho khán giả khi theo dõi”.

THÔNG TIN THÊM

The New Mentor dự kiến phát sóng vào tháng 8/2023 trên kênh Youtube chính thức của chương trình

XEM THÊM:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm