The Macallan ra mắt biểu tượng di sản lâu đời nhất tại Việt Nam

Sự kiện là cơ hội duy nhất để giới sành mạch nha đơn cất khám phá di sản lịch sử lâu đời nhất của bậc thầy mạch nha đơn cất trứ danh The Macallan

The Macallan là thương hiệu đồ uống sang trọng đến từ Scotland với bí quyết nhà nghề được truyền từ đời này qua đời khác tạo nên hương vị đặc trưng đầy cuốn hút. Sinh ra từ cảm hứng lịch sử qua tám thập kỷ, trưởng thành âm thầm nhưng đầy thách thức cùng mạch chảy thời gian, The Reach của The Macallan được xem là biểu tượng mang tính di sản lâu đời nhất của thương hiệu mạch nha đơn cất vô song đến từ vùng Speyside.

Khái niệm di sản tạo nên từ những nỗ lực “không thỏa hiệp”

Nhiều người cho rằng di sản là kết tinh của tư duy và sáng tạo không ngừng nghỉ. Một số khác nhìn nhận di sản như một giá trị mang tính biểu tượng được gìn giữ, bảo tồn và phát triển. Với The Macallan – thương hiệu mạch nha đơn cất vô song đến từ vùng Speyside, di sản là bản thể vượt ngoài biểu tượng thời gian và không gian.

Di sản mạch nha đơn cất The Reach chứa đựng giá trị đáng khát khao, kèm theo một tinh thần vững bền kiên định. Sinh ra từ cảm hứng lịch sử, trưởng thành từ tinh thần “hoàn hảo không thỏa hiệp” với sự trau chuốt tỉ mẩn của các nghệ nhân dày kinh nghiệm, The Reach mang trong mình dấu ấn đặc biệt của mạch nha đơn cất, và là lời cam kết với việc chắt lọc những gì tinh túy nhất.

Những trải nghiệm độc nhất cùng di sản 8 thập kỷ của The Macallan

Buổi ra mắt The Reach giữ vững tinh thần vốn có của thương hiệu hơn 80 năm nay không xa hoa ồn ào, nhưng vẫn trang trọng, tinh tế. Sự kiện tại Việt Nam sẽ được tổ chức tại Chloe Gallery với những vị thượng khách xứng tầm.

Để tôn vinh sự sáng tạo và độc bản, sự kiện được thiết kế ấn tượng cùng chủ đề Dấu vân tay (Finger print) với ý nghĩa ca ngợi con người là đội ngũ chế tác. Đó là những người tiên phong đặt nền móng cho những quy chuẩn khắt khe, là sự tài hoa củađội ngũ chế tác. Qua đó, khách mời sẽ được dẫn dắt qua những trải nghiệm đặc biệt, như tự tạo hình chân dung của bản thân bằng chính dấu vân tay của mình.

Harper's Bazaar_sự kiện The Reach của The Macallan_02

Ngoài ra, giá trị phát triển bền vững, một trong những giá trị cốt lõi làm nên thương hiệu mạch nha đơn cất trứ danh này còn được khắc hoạ tinh tế thông qua những mái vòm thiên nhiên xanh ngắt trong nền nhạc cổ điển du dương. Thượng khách sẽ không khỏi thán phục những câu chuyện truyền cảm hứng  kết hợp hài hoà với trải nghiệm ẩm thực được thiết kế dành riêng cho bữa tiệc.

Sự kiện ra mắt The Reach chính thức diễn ra vào ngày 28/08/2022 sắp tới là cơ hội duy nhất để giới sành mạch nha đơn cất khám phá di sản lịch sử lâu đời nhất của bậc thầy mạch nha đơn cất trứ danh.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm