THE FACE VIETNAM 2018 NHẬN GIẢI THƯỞNG LỚN TẠI SINGAPORE

Tại lễ vinh danh Asian Academy Creative Awards 2019 (Giải thưởng Hàn Lâm Sáng tạo Châu Á 2019) diễn ra đêm 6/12/2019 ở Singapore, The Face Vietnam đã đạt giải chương trình truyền hình xuất sắc nhất Việt Nam 2019

Bộ tứ quyền lực của The Face Vietnam mùa 3

Asian Academy Creative Awards 2019 diễn ra tại Singapore. Đây là giải thưởng uy tín vinh danh các chương trình truyền hình, các nhà sản xuất chuyên nghiệp và các nghệ sĩ trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Sự kiện là buổi lễ vinh danh 49 hạng mục khác nhau. Trong đó có giải thưởng “Chương trình truyền hình thực tế không kịch bản xuất sắc nhất”. The Face Vietnam 2018 là chương trình truyền hình thực tế xuất sắc nhất Việt Nam tranh tài tại hạng mục này.

The Face Vietnam 2018: Chương trình “gây bão truyền thông”

Chương trình truyền hình thực tế The Face Vietnam tìm kiếm những gương mặt người mẫu quảng cáo tiềm năng. The Face Vietnam bước vào mùa đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2016. Nhưng phải đến năm 2018, The Face Vietnam mùa thứ 3 mới được sản xuất bởi ekip MultiMedia JSC.

Thử thách chụp hình cùng lạc đà trên sa mạc là một trong những điểm thú vị của The Face Vietnam 2018

The Face Vietnam 2018 nổi tiếng với nhiều thử thách gay cấn và sáng tạo trong từng tập phát sóng. Tập được lựa chọn đại diện cho The Face Vietnam 2018 phải đặc sắc về nội dung thử thách lẫn ý nghĩa văn hoá. Với sự tài trợ của ĐSQ Israel tại Việt Nam, top 6 thí sinh xuất sắc nhất đã trải nghiệm tại các địa điểm đắt giá của Israel. Thử thách chụp hình nổi trên mặt nước tại Biển Chết. Thực hiện bộ ảnh thời trang cùng lạc đà trên sa mạc. Khám phá tháp David Towel giữa thành cổ Jerusalem… Sự đầu tư bài bản và nghiêm túc từ ekip MultiMedia JSC đã tạo nên sức hút cho The Face Vietnam 2018.

Người đứng sau thành công

Thông tin The Face Vietnam “đổi chủ” tại thời điểm đó đã khiến khán giả vô cùng phấn khích. Bởi MultiMedia JSC từ lâu đã được biết đến là công ty hàng đầu tại Việt Nam về sản xuất các CTTHTT về người mẫu. Vietnam’s Next Top Model là minh chứng rõ ràng nhất khi có tới 8 mùa thành công vang dội.

Bà Trang Lê-TGĐ ĐVSX MultiMedia JSC cùng các giám khảo trong thử thách của The Face Vietnam 2018

MultiMedia JSC cũng là đơn vị đứng sau các chương trình lớn được đầu tư bài bản. Ví dụ như Project Runway Vietnam, Vietnam International Fashion Week. Ngay từ lần đầu tiên sản xuất, MultiMedia JSC đã gây được tiếng vang rất lớn cho The Face Vietnam 2018. Chương trình đã “gây bão truyền thông” khi công bố 4 vị giám khảo đình đám trong làng giải trí Việt. Không những thế, chương trình cũng nhanh chóng trở thành “hiện tượng mạng”. The Face Vietnam 2018 đã đạt được những con số kỷ lục về lượt xem tại thời điểm phát sóng: gần 200.000 lượt xem trực tiếp trên Youtube, hàng triệu lượt xem từng tập. Đặc biệt, chương trình liên tiếp nhiều tuần dẫn đầu top trending Youtube.

Khi tiếng vang vượt ra khỏi ranh giới Việt Nam

Sức nóng của chương trình không chỉ đối với khán giả Việt Nam mà còn lan rộng ra quốc tế. Đây là chương trình đầu tiên tham gia hạng mục “CTTHGT xuất sắc nhất châu Á tại “Asian Academy Creative Awards 2019”. Giải thưởng hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương này do Hiệp hội truyền hình Châu Á tuyển chọn.

Bà Trang Lê- TGĐ MultiMedia JSC nhận giải CTTHTT xuất sắc nhất dành cho The Face Vietnam 2018

Tại hạng mục “Best Non Scripted Awards”, The Face Vietnam 2018 tranh tài cùng các đối thủ nặng ký khác. Đó là các CTTH giải trí nổi tiếng tại châu Á: “Masterchef Australia mùa 11”, “World’s Got Talent”, Ed Stafford: First Man Out for Discovery,… Lần đầu tiên sản xuất The Face Vietnam nhưng đã giành chiến thắng lớn tại hạng mục “CTTHTT xuất sắc nhất Việt Nam 2019″. MultiMedia JSC đã khẳng định được vị thế hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất CTTHTT về thời trang.

Lễ vinh danh ngập tràn tên tuổi lớn của Showbiz châu Á

Lễ trao giải “Asian Academy Creative Awards 2019” quy tụ hàng loạt tên tuổi nghệ sĩ nổi tiếng của khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Jamie Aditya

Nadine Lustre

James Jirayu và Denkhun Ngamnet

Đại diện cho Việt Nam và đơn vị sản xuất The Face Vietnam 2018, bà Trang Lê – TGĐ Multimedia JSC đã có mặt tại sự kiện danh giá này. Bà Trang Lê đã gửi lời tri ân đến những cá nhân và đơn vị góp phần làm nên thành công hôm nay.

Giải thưởng danh giá này một lần nữa khẳng định vị thế hàng đầu của MultiMedia JSC. Với thành công này, người hâm mộ có quyền kỳ vọng một “The Face Vietnam” mùa tiếp theo thành công hơn nữa.

The Face Vietnam 2020 sẽ bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 01/01/2020. Chương trình tiếp tục tìm kiếm những gương mặt người mẫu quảng cáo tiềm năng.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng truy cập fanpage The Face Vietnam: https://www.facebook.com/TheFaceVietnamOfficial/

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm