The Face Online tập 2: “Nàng thơ Sơn Tùng M-TP” khiến dàn HLV tranh cãi

Tập 2 The Face Online với sự xuất hiện của Hy An, nàng thơ trong MV Muộn rồi mà sao còn của Sơn Tùng M-TP khiến nhiều người chú ý

Sau khi tập đầu tiên được phát sóng, The Face Online đã thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả. Thuộc khuôn khổ The Face Vietnam 2021, chương trình quy tụ 23 thí sinh tài năng và dàn giám khảo chất lượng.

Sau màn giành giật thí sinh kịch tính, tập 2 của The Face Online tiếp tục thu hút với các thử thách thú vị. Tất cả diễn ra tại khách sạn 5 sao Sofitel Saigon Plaza, TP. Hồ Chí Minh.

Toàn cảnh khu vực diễn ra phần thử thách trong tập 2 The Face Online

Hy An cố tình “lấn lướt” đồng đội?

Giám khảo khách mời của tập này là Hoa hậu, siêu mẫu Minh Tú. Đặc biệt, sự xuất hiện của Hy An, nàng thơ của Sơn Tùng M-TP trong MV Muộn rồi mà sao còn gây chú ý không nhỏ. Dường như cô là nhân tố khiến ban giám khảo tranh cãi trong một thử thách.

Hy An (giữa), nàng thơ của Sơn Tùng M-TP trong MV Muộn rồi mà sao còn.

Nổi tiếng với sự tận tâm, song vẫn khó tính, không ngạc nhiên khi Minh Tú đã có màn nhận xét thẳng thắn. Cụ thể, trong một thử thách đồng đội, thí sinh Hy An tuyên bố cô muốn đồng đội xem mình như “nữ hoàng”.

Từ trái sang: HLV Mạc Trung Kiên, cố vấn Cao Thiên Trang, HLV Trâm Anh

Tuy đây chỉ là một câu nói “tạo không khí” để Hy An và đồng đội hoàn thành thử thách. Cố vấn của Hy An là HLV Cao Thiên Trang cũng đồng tình với thí sinh của mình. Cô nói: “Làm nữ hoàng đi. 20 giây cho nữ hoàng“.

Tuy nhiên, Hy An lại thể hiện có phần quá đà, hơi lấn lướt các đồng đội. Do đó, HLV Quỳnh Anh và Trâm Anh đã cảm thấy không hài lòng. “HLV Cao Thiên Trang thiếu chuyên nghiệp trong công việc”, Quỳnh Anh nhận xét. Trong khi Trâm Anh khẳng định cô sẽ không bao giờ dạy thí sinh của mình như vậy.

Giám khảo Minh Tú nghiêm khắc “cầm cân nảy mực”

Cuối cùng, giám khảo Minh Tú lại chính là người “phán xử”, gỡ rối cho tình hình. Từng là giám khảo của nhiều cuộc thi sắc đẹp, làm mẫu danh tiếng. Minh Tú tự tin và nghiêm khắc khi dạy dỗ thí sinh. Trước thái độ của Hy An, cô dõng dạc lên tiếng: “Hy An, em nói gì? Chính xác, câu em nói là gì?” Nàng thơ của Sơn Tùng M-TP hiểu ngay ngụ ý. Cô lập tức đổi thái độ.

HLV Trâm Anh (trái ngoài cùng) và các thí sinh sau khi hoàn thành thử thách.

Dù vậy, sau hậu trường, Hy An bật khóc chia sẻ rằng do thời gian gấp nên cô mới xử sự như vậy.

Bảo vệ thí sinh, cố vấn Cao Thiên Trang giải thích nhỏ nhẹ với HLV Minh Tú. Cô chia sẻ, Hy An có phần “lấn lướt” đồng đội chẳng qua vì làm theo chiến thuật mà cô đã bày cho trước đó. “Em đã nói với các bạn (như vậy) ngay từ đầu”.

Minh Tú thẳng thắn phê bình hai HLV team Mạc Trung Kiên.

Nhưng HLV Minh Tú không đồng ý. Siêu mẫu còn nói thẳng: “Team em có tinh thần đồng đội tệ nhất suốt từ đầu đến giờ”. Nghe vậy, HLV Mạc Trung Kiên và cố vấn Thiên Trang đều sững sờ. Tuy nhiên, câu chuyện chưa dừng lại ở đó.

Xem The Face Online ở đâu?

Bạn có muốn biết các diễn biến tiếp theo của The Face Online? Huấn luyện viên Mạc Trung Kiên và cố vấn Thiên Trang có bảo vệ được thí sinh của mình? Ai trong số 23 người đẹp sẽ phải rời cuộc chơi? Mời bạn xem toàn bộ tập 2 của chương trình, sẽ lên sóng vào lúc 20 giờ thứ tư, 9/6.

The Face Online được trình chiếu trên các kênh Digital của MultiMedia JSC. Bao gồm Fanpage chính thức của chương trình, hoặc kênh Youtube chính thức.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm