The Dàlat at 1200 gia nhập Liên đoàn Golf Châu Á

Câu Lạc bộ Golf và khu Nghỉ dưỡng Tư nhân The Dàlat at 1200, một trong những dự án nghỉ dưỡng sân gôn mới và hấp dẫn nhất khu vực, vừa gia nhập "Hội viên Hạng mục Tiện ích Sân gôn" (Golf Course Facility member), thuộc Liên đoàn Golf Châu Á (AGIF)

Như chính tên gọi của mình, The Dàlat at 1200 nằm ở độ cao 1.200m trên mực nước biển, trên cao nguyên Lâm Viên, gần Đà Lạt thành phố ngàn thông, vốn là chốn nghỉ dưỡng yêu thích của người Pháp ở Đông Dương vào thời Pháp thuộc.

The Dàlat at 1200 được phát triển và quản lý bởi Centurion Group, tập đoàn phát triển bất động sản của Singapore với nhiều dự án khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Chỉ cách sân bay Liên Khương chưa tới 20 phút, với diện tích 850 hecta, trong đó có 183 hecta hồ lớn tự nhiên, The Dàlat at 1200 như một viên ngọc quý ở trung tâm tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam. Sân gôn par-73 với những cung đường gôn ẩn hiện đầy thách thức mê hoặc cho những tay gôn tài tử lẫn chuyên nghiệp.

Được bao bọc bởi những khu rừng tự nhiên, trong không gian tràn ngập hương thông cao nguyên nồng nàn, với khí hậu mát mẻ quanh năm ở mức 18-25°C, The Dàlat at 1200 là thiên đường nghỉ dưỡng hiển hiện trong tầm tay cho những ai sống trong các đô thị náo nhiệt. Đà Lạt còn nổi tiếng bởi các nông sản hữu cơ tươi ngon, được trồng ngay tại dự án hoặc từ các nông trại địa phương, mang đến niềm vui thú ẩm thực cho tất cả quý khách.

the-dalat2

Cư dân của khu nghỉ dưỡng sẽ được tận hưởng những tiện ích của sân gôn đẳng cấp quốc tế

Giám đốc Điều hành The Dàlat at 1200, ông Tang Kay Hwa, cho biết, “Sau khi sân gôn 18 lỗ đầu tiên được khai trương vào tháng 11/2015, cùng với nhà câu lạc bộ, các biệt thự, khu nghỉ dưỡng và những tiện nghi thể thao khác, The Dàlat at 1200 mang ý nghĩa xác lập một chuẩn mực mới về phong cách sống sang trọng trong một khu nghỉ dưỡng tư nhân và câu lạc bộ thể thao ngoài trời đẳng cấp thế giới.”

“Được bao quanh bởi 3 thung lũng và bạt ngàn rừng thông cao nguyên, dự án với diện tích 2,100 mẫu Anh của chúng tôi sở hữu khí hậu riêng biệt, với những làn gió mát rượi ngay cả khi vào giữa hè. Đối với một tay gôn, những làn gió này mang đến hứng khởi cho những giây phút chơi gôn tuyệt vời.” ông David Hill, Tổng Quản lý The Dàlat at 1200, chia sẻ thêm. “Chỉ với 30 phút bay từ thành phố Hồ Chí Minh, và 2 giờ bay từ các thành phố lớn trong khu vực châu Á, The Dàlat at 1200 thật sự tạo nhiều khác biệt so với các câu lạc bộ thể thao ngoài trời khác trong khu vực.”

“Là một thành viên của Liên đoàn Gôn Châu Á thuộc Hạng mục Tiện ích Sân gôn, chúng tôi mong muốn sẽ tham gia tổ chức nhiều hoạt động về gôn cùng với Liên đoàn”, ông David nói thêm.

Được thiết kế bởi gôn thủ nổi tiếng thế giới Kyi Hla Han, sân gôn chính thức mở cửa vào năm ngoái và nhanh chóng nhận được nhiều khen ngợi từ khắp nơi trên thế giới. Đà Lạt được xếp ở vị trí 30 trong danh sách ‘52 điểm đến của năm 2016’ do Thời báo New York Times bình chọn, trong đó sân gôn The Dàlat at 1200 cũng được nhắc đến.

Tại Lễ trao Giải Thưởng Bất Động sản Việt Nam 2016, The Dàlat at 1200 đã giành được 5 giải thưởng cao quý, khẳng định giá trị của mình với các nhà đầu tư trên khắp thế giới.

the-dalat3

Những cung đường gôn ẩn hiện đầy thách thức mê hoặc

Vào tháng 3/2016, The Dàlat at 1200 đã tạo nhiều ấn tượng tốt đẹp với cộng đồng quốc tế khi đăng cai tổ chức giải Gôn Nữ Quốc Tế (KLPGA) dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Gôn Nữ Hàn Quốc, với giá trị giải thưởng lên đến 420,000 đôla Mỹ. Giải đấu được tường thuật trực tiếp ở 5 quốc gia và được phát sóng rộng rãi ở 8 quốc gia khác.

Giải đấu này đã góp phần quảng bá Việt Nam là một điểm đến về gôn lý tưởng, đồng thời giới thiệu với thế giới về Cao nguyên Trung bộ, tỉnh Lâm Đồng và một Đà Lạt xinh đẹp. Đồng hành cùng Hiệp hội Du lịch Tỉnh Lâm Đồng, Hiệp hội Gôn Việt Nam, và Hiệp hội Du lịch Việt Nam, sự kiện này đã giúp lượng khách du lịch đến với Lâm Đồng vào năm 2016 tăng đáng kể so với năm 2015.

Từ khi Liên đoàn Gôn Châu Á khai trương Hạng mục Tiện ích Sân gôn, đã có hàng chục câu lạc bộ nổi bật nhất khu vực đăng ký và trở thành thành viên của Liên đoàn.

Ông Eric Lynge, Giám đốc Điều hành Liên đoàn Gôn Châu Á, cho biết, “Tiện ích Sân gôn là một phần quan trọng trong lĩnh vực gôn của chúng tôi, và chúng tôi sẽ tiếp tục tổ chức nhiều sự kiện giáo dục cho các Giám sát và Tổng quản lý các sân gôn cũng như cung cấp nhiều lợi ích hơn cho các câu lạc bộ. Chúng tôi tin rằng hạng mục này sẽ ngày càng phát triển.”

Liên đoàn Gôn châu Á có các thành viên ở Hạng mục Tiện ích Sân gôn là 11 quốc gia hoặc vùng lãnh thổ, bao gồm Campuchia, Trung Quốc, Hồng Kông, Indonesia, Hàn Quốc, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

Để biết thêm về The Dàlat at 1200, truy cập: http://www.dalat1200.com/en/country-club

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm