Thảo Nhi Lê rạng ngời tại sự kiện ra mắt đồng hồ Longines Spirit sau khi lọt top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới

Fashionista Thảo Nhi Lê gây ấn tượng với thần thái "không phải dạng vừa" tại buổi ra mắt dòng đồng hồ Spirit của Longines

Thảo Nhi Lê rạng ngời tại sự kiện ra mắt đồng hồ Longines Spirit

Năm 2020 là một năm đầy thành công cho fashionista Thảo Nhi Lê. Cô vừa đưa thương hiệu thời trang Daphale Studios của mình đến một cột mốc mới bằng show diễn Unfinished. Cô cũng công khai tình yêu đẹp với doanh nhân Longwi. Gần đây nhất Thảo Nhi Lê lại lọt “Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới” theo bình chọn của TC Candler.

Thảo Nhi Lê khoe vẻ thanh lịch với đầm trắng

Mới đây, trong sự kiện ra mắt dòng đồng hồ Spirit của thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ 188 năm tuổi Longines. Thảo Nhi Lê gây ấn tượng bởi thần thái tao nhã. Có thể thấy nhan sắc của cô đã thật sự thăng hạng và trưởng thành so với thời điểm 2 năm trước. Khi đó Thảo Nhi Lê còn được biết đến với cái tên “rich kid Việt kiều Đức” và mới chân ướt chân ráo về Việt Nam.

Thảo Nhi Lê rạng ngời tại sự kiện ra mắt đồng hồ Longines Spirit

Thảo Nhi Lê với mẫu đồng hồ Longines Spirit phiên bản dây da màu nâu đậm. Được biết dòng đồng hồ này còn mang đến cho người dùng 3 lựa chọn khác. Đó là dây thép không gỉ; dây da màu nâu nhạt; dây da xanh dương.

Thảo Nhi Lê rạng ngời tại sự kiện ra mắt đồng hồ Longines Spirit

Là một fashionista, cô đặc biệt chú trọng đến yếu tố thẩm mỹ. Thảo Nhi Lê cho biết cô đặc biệt ấn tượng với thiết kế mang hơi hướng hoài cổ nhưng vẫn chứa nhiều công năng ứng dụng phù hợp với người trẻ hiện đại của đồng hồ Longines Spirit.

Jay Quân và Chúng Huyền Thanh

Sự kiện còn có sự tham gia của Jay Quân và Chúng Huyền Thanh. Người đẹp đang mang bầu con trai thứ hai ở tháng thứ sáu. Chúng Huyền Thanh gây ngạc nhiên với nhan sắc xinh đẹp và vóc dáng thon thả.

Chúng Huyền Thanh, Jay Quân tò mò trước các mẫu đồng hồ Longines Spirit mới

Chúng Huyền Thanh và Jay Quân tại workshop vẽ tranh được tổ chức bên bờ sông Sài Gòn.

Về đồng hồ Longines Spirit

Dòng đồng hồ Longines Spirit được lấy cảm hứng từ những chiến công quả cảm của các phi công nổi tiếng trong lịch sử hàng không thế giới. Tái hiện mẫu đồng hồ phi công cổ điển, Longines Spirit vẫn mang đậm tính thời đại. Chiếc đồng hồ mang đến nhiều lựa chọn cho người dùng về mặt và dây. Nó cũng đồng thời sở hữu bộ máy Chronometer. Có khả năng trữ năng lượng lên đến 60 và 64 giờ đạt chứng nhận COSC ( “Viện thử nghiệm Chronometer chính thức của Thụy Sĩ”).

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm