Fan Việt hát Flower bản Việt tại concert BLACKPINK, fan quốc tế hoang mang

Fan Việt đã chọn hát theo màn solo của Jisoo ở concert Hà Nội bằng...lời Việt. Màn cover "Lửa hận thù" do Tiểu Vy sáng chế đã khiến fan quốc tế ngồi xem show hoang mang tột độ.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy là một fan “cứng” của BLACKPINK, từng qua Thái Lan xem show diễn và cover cả ca khúc Flower bằng tiếng Việt. Ảnh: Instagram @trantieuvy_20

Hoa hậu Tiểu Vy là một fan BLACKPINK thực thụ. Khi bộ tứ Kpop đến Thái Lan trình diễn hồi đầu năm, Tiểu Vy đã bay sang Bangkok “đu thần tượng”.

Tuy nhiên, lần này khi BLACKPINK đến Hà Nội, nàng hậu lại đang ở Hội An vì tham gia diễn catwalk trong show diễn Cruise 2023 của VUNGOC&SON. Dù không có mặt ở đêm diễn, Tiểu Vy vẫn thành công gây hoang mang cho hội fan BLINK quốc tế và bị réo tên trên mạng xã hội! Lý do vì sao?

@tiin.vn Tiểu Vy dùng song ngữ cover Flower của Jisoo, netizen nghe xong ‘quên luôn bản gốc’ #tiinnews #tieuvy ♬ nhạc nền – Tiin.vn

Khi Jisoo BLACKPINK debut ca khúc solo Flower, Tiểu Vy từng trổ tài cover tiếng Việt bài hát này. Qua giọng hát độc đáo, Tiểu Vy đã thành công tạo trend trên mạng xã hội với lời hát “Lửa hận thù đốt cháy ký ức hai ta”. Nhiều người nhận xét nghe Tiểu Vy hát mà…quên cả bản gốc!

Hãy gọi Tiểu Vy là “thành viên thứ 5 của BLACKPINK” sau bản Flower lời Việt gây sốt mạng xã hội. Ảnh: Instagram @trantieuvy_20

Phiên bản Flower lời Việt hot đến nỗi hội fan BLINK quốc tế đã rủ nhau tìm nghe. Cụ thể, một bài đăng chia sẻ lời đề nghị: “Fan Việt Nam đang học lời tiếng Việt của Flower đó. Mọi người nên nghe thử trên TikTok đi” khiến dân tình thật phấn khích.

@ninhphuongdung1409 Phiên bản “FLOWER” này hơi lạ ???#jisooblackpink #bornpinkworldtour #blackpinkconcert #bornpinkhanoi #jisooflower ♬ nhạc nền – Ninh Phương Dung

Có hẳn Flower phiên bản Việt viral quá mạnh nên các BLINK không thể bỏ qua cơ hội thể hiện sáng tạo này trước chính chủ Jisoo. Hệ quả là trong đêm diễn đầu tiên của BORN PINK tại Hà Nội hôm qua, 29/7, các fan Việt đã hát vang lời Việt theo phần biểu diễn của Jisoo, khiến các khán giả quốc tế bị hoang mang. “Có ai có thể giải thích giúp toi các bạn người Việt đã hát gì trong phần solo của Jisoo được không? Tôi ngồi ở CAT 2 và hình như họ đã hát một lời khác cho Flower“, một fan quốc tế cầu cứu.

Trước tình cảnh này, rất nhiều người đã tag Tiểu Vy vào các video thu lại đoạn live của Flower ở Hà Nội. Nhiều người chúc mừng “Tiểu Vy đã debut thành công” và “YG sắp ký hợp đồng với chị”.

Bản thân Tiểu Vy đã không khỏi bất ngờ và phải đăng tải ngay một video đáp lễ dù đang đi uống trà sữa với gia đình. “Cảm ơn mọi người đã đưa Út Khờ vươn tầm quốc tế”, cô đáp nhí nhảnh.

@hoahautrantieuvy.20 Cảm ơn mng đã đưa “Lửa hận thù” vươn tầm quốc tế ?? #trantieuvy #jiso #blackpink #flowers ♬ nhạc nền – Trần Tiểu Vy

CẬP NHẬT TIN TỨC VỀ BLACKPINK TẠI VIỆT NAM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm