Thanh Thanh Huyền bật khóc sau chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Sau chương trình, một đoạn clip ghi lại cảnh Thanh Thanh Huyền bật khóc trên sân khấu cũng khiến nhiều khán giả hoang mang. Tuy nhiên, nữ MC tiết lộ lý do khiến cô rơi nước mắt là vì... quá hạnh phúc

Lần đầu tiên làm MC dẫn chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Thanh Thanh Huyền được khen ngợi. Thần thái sáng láng, nhan sắc tươi trẻ, khả năng ứng biến bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh giúp MC tỏa sáng trên sân khấu.

Trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Thanh Thanh Huyền diện 2 bộ trang phục đến từ NTK Lê Thanh Hòa và Đỗ Long. Cả 2 bộ váy đều có những đường cắt xẻ táo bạo, giúp nữ MC khoe vóc dáng. Với nhan sắc ngọt ngào và gợi cảm như thế, nhiều dân mạng hài hước cho biết không phân biệt được đâu là MC và… đâu là thí sinh!

Thanh Thanh Huyền trong trang phục của Lê Thanh Hoà. Chiếc đầm có đường xẻ sâu chữ V trước ngực gợi cảm và đính kết nhiều pha lê.

Từ phía sau, chiếc đầm gây sức hút với chiếc nơ to bản và hàng nơ nhí dọc sống lưng.

Đây là trang phục đầu tiên cô diện trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Trang phục thứ hai là chiếc đầm hồng đính lông từ Đỗ Long.

Chiếc đầm màu hồng tôn lên sắc da trắng sáng của nữ MC

Nữ MC song ngữ nổi bật của làng giải trí

Từ thí sinh tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2015, Thanh Thanh Huyền đã trau dồi kỹ năng và ngoại ngữ để trở thành MC song ngữ như ngày nay.

Tại đêm chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ 2022, phần dẫn dắt của Thanh Thanh Huyền được khen ngợi hết lời. Ở phần giao lưu cùng các giám khảo quốc tế, nữ MC trổ tài “bắn” tiếng Anh. Cô bất ngờ đề nghị Miss Universe 2018 – Catriona Gray trình diễn màn Lava Walk kinh điển từng “làm mưa làm gió” tại đấu trường sắc đẹp.

Khi được hỏi có phải đã bàn tính trước hay không, Thanh Thanh Huyền chia sẻ:

“Huyền không “xi nhan” trước. Việc này hoàn toàn không có trong kịch bản. Nhưng vì “Lava Walk” đã quá nổi tiếng, đi đến quốc gia nào công chúng cũng muốn Cat biểu diễn nên Huyền mới ngỏ lời. Đây cũng là thỉnh cầu mà các bạn fan nhờ Huyền gửi đến Cat”.

Điểm đặc biệt trong đêm chung kết là các thí sinh trải qua phần ứng xử bằng tiếng Anh lẫn tiếng Việt. Với lợi thế là MC song ngữ, Thanh Thanh Huyền có thể dẫn dắt linh hoạt. Nhiều bình luận cho rằng cô nói tiếng Anh “lấn át” cả thí sinh.

Về vấn đề này, Thanh Thanh Huyền chia sẻ: “Huyền thấy tiếng Anh hay tiếng Việt thì quan trọng nhất vẫn là tư duy và phản ứng nhanh nhạy. Lựa chọn song ngữ là một quyết định mạo hiểm nếu bạn không tự tin vào tiếng Anh của mình. Huyền thấy tiếc cho một số bạn vì trong giây phút hồi hộp đã không thể giữ được phong độ của mình”.

Thanh Thanh Huyền chia sẻ lý do vì sao bật khóc sau đêm chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022

Sau chương trình, một đoạn clip ghi lại cảnh Thanh Thanh Huyền bật khóc trên sân khấu cũng khiến nhiều khán giả hoang mang. Tuy nhiên, nữ MC tiết lộ lý do khiến cô rơi nước mắt là vì… quá hạnh phúc.

“Huyền khóc vì dẫn chung kết Miss Universe Vietnam là ước mơ của Huyền. Sau bao năm cố gắng, Huyền đã nỗ lực từng ngày và thực hiện được mục tiêu đó. Qua đây, Huyền cũng muốn gửi gắm đến mọi người là hãy cứ tin vào năng lực của bản thân và kiên trì, rồi một ngày bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng. Huyền cũng xúc động khi nhìn thấy có những khán giả ở sân khấu đó cổ vũ cho mình”.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm