Lộ tạo hình của Thành Nghị và Lý Nhất Đồng trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Vương Quyền

Tạo hình của Thành Nghị và Lý Nhất Đồng trong phần Vương Quyền khiến khán giả càng thêm mong đợi ngày bộ phim lên sóng

Ảnh: iQIYI

Sau khi gây bão mạng xã hội với loạt hình poster dành cho phần phim Nguyệt Hồng Trúc Nghiệp, nhà sản xuất loạt phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương tiếp tục tung tạo hình mới dành cho dàn cast của phần Vương Quyền.

Bên cạnh đó, Vương Quyền cũng đã chính thức khởi quay những phân cảnh đầu tiên tại phim trường Hoành Điếm vào tháng 1/2024. Trong phần ba và cũng là phần cuối này, Thành Nghị và Lý Nhất Đồng đảm nhận hai vai chính.

Song song với việc xác nhận cặp đôi chính, nhà sản xuất Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Vương Quyền cũng hé lộ tạo hình của Thành Nghị – vai Vương Quyền Phú Quý và Lý Nhất Đồng – vai Thanh Đồng.

Nội dung của Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương phần Vương Quyền

Ảnh: Weibo

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương là series phim truyền hình chuyển thể từ bộ truyện tranh và phim hoạt hình nổi tiếng cùng tên của tác giả Đà Tiểu Tân.

Trong phần 3 Vương Quyền, cũng là phần được ưa chuộng nhất trong series Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, Thành Nghị sẽ đảm nhận vai Vương Quyền Phú Quý, là đạo sĩ mạnh nhất của gia tộc, sở hữu vũ khí tối thượng của Nhất Khí Đạo Minh là Vương Quyền Kiếm Ý. Từ nhỏ, Phú Quý vốn đã khao khát tự do, muốn nhìn ngắm thế giới bên ngoài vì suốt ngày bị nhốt trong nhà để luyện kiếm pháp nhằm mục đích diệt trừ yêu quái.

Lý Nhất Đồng sẽ vào vai Thanh Đồng, một con nhện yêu chưa thành hình người, được sai nhiệm vụ gửi thư cho Phú Quý. Khi biết Phú Quý từ nhỏ đã cô đơn, Thanh Đồng vì mang ơn cứu mạng từ Phú Quý đã dùng tơ nhện dệt nên vô số những phong cảnh hùng vĩ tráng lệ bên ngoài để làm vui lòng anh.

Sau khi bị cha phát hiện về Thanh Đồng, Phú Quý liền cùng Thanh Đồng bỏ trốn ra ngoài. Lúc ngàn cân treo sợi tóc, hai người được một chàng thanh niên đến cứu ra khỏi gia tộc. Cứ nghĩ rằng cuộc sống cả hai sẽ hạnh phúc từ đó nhưng Phú Quý lại phát hiện ra Thanh Đồng là nội gián được phái đến gia tộc Vương QuyềnBa phần trong hệ liệt Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương chính thức được chuyển thể, hứa hẹn mang đến tác phẩm đầy hấp dẫn - BlogAnChoi. Hệ liệt Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương là dự án chuyển thể được mong chờ nhất hiện nay với ba bộ phim riêng biệt: Nguyệt Hồng Thiên (Dương Mịch, Cung Tuấn), Trúc. Không lâu sau, cha hắn đã phát hiện ra Thanh Đồng, liền ngăn cản kịch liệt, còn bắt hắn chính tay giết chết Thanh Đồng. Lần đầu tiên Phú Quý chống đối phụ thân, ôm Thanh Đồng đi ra ngoài. Biết bao thanh kiếm lao đến, cắm vào người vẫn không ngăn được hắn.Lúc ngàn cân treo sợi tóc, hai người được một chàng thanh niên đến cứu ra được khỏi gia tộc. Cứ nghĩ rằng cuộc sống cả hai sẽ hạnh phúc từ đó nhưng Phú Quý lại phát hiện ra Thanh Đồng là nội gián được phái đến gia tộc Vương Quyền. Liệu rằng chuyện tình này sẽ có c. https://bloganchoi.com/ba-phan-trong-he-liet-ho-yeu-tieu-hong-nuong-chinh-thuc-duoc-chuyen-the/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Ba phần trong hệ liệt Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương chính thức được chuyển thể, hứa hẹn mang đến tác phẩm đầy hấp dẫn - BlogAnChoi. Hệ liệt Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương là dự án chuyển thể được mong chờ nhất hiện nay với ba bộ phim riêng biệt: Nguyệt Hồng Thiên (Dương Mịch, Cung Tuấn), Trúc. Không lâu sau, cha hắn đã phát hiện ra Thanh Đồng, liền ngăn cản kịch liệt, còn bắt hắn chính tay giết chết Thanh Đồng. Lần đầu tiên Phú Quý chống đối phụ thân, ôm Thanh Đồng đi ra ngoài. Biết bao thanh kiếm lao đến, cắm vào người vẫn không ngăn được hắn.Lúc ngàn cân treo sợi tóc, hai người được một chàng thanh niên đến cứu ra được khỏi gia tộc. Cứ nghĩ rằng cuộc sống cả hai sẽ hạnh phúc từ đó nhưng Phú Quý lại phát hiện ra Thanh Đồng là nội gián được phái đến gia tộc Vương Quyền. Liệu rằng chuyện tình này sẽ có c. https://bloganchoi.com/ba-phan-trong-he-liet-ho-yeu-tieu-hong-nuong-chinh-thuc-duoc-chuyen-the/. Liệu rằng chuyện tình giữa người và yêu sẽ có cái kết đẹp?.

Tạo hình của Thành nghị trong vai Vương Quyền Phú Quý

Ảnh: iQIYI

Qua hình ảnh được tung ra bởi nhà sản xuất, có thể thấy phục trang của Thành Nghị bám sát với nguyên tác. Nam diễn viên được tạo hình với áo choàng trắng, trang trí bằng các điểm nhấn màu xanh lam và vàng, thể hiện được cảm quyền lực, vương giả của nhân vật Vương Quyền Phú Quý.

Bên cạnh đó, không chỉ có riêng một tạo hình nhất định, Thành Nghị còn khiến người hâm mộ bất ngờ khi xuất hiện với nhiều hình tượng riêng biệt trên phim trường. Đặc biệt nhất là tạo hình thiếu niên khí phách chuyển sang vẻ ngoài ấn tượng với tóc trắng và trang phục đen kỳ bí, góp phần hé lộ nhân vật Vương Quyền Phú Quý sẽ trải qua nhiều thăng trầm dẫn đến sự lột xác hoàn toàn từ tính cách cho đến diện mạo bên ngoài.

Ảnh: Twitter

Sau khi nhà sản xuất tung ra tạo hình của Thành Nghị, phần cuối của series Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương cũng nhanh chóng đứng đầu trong danh sách chủ đề nóng về phim truyền hình trên Weibo.

Lý Nhất Đồng trong vai Thanh Đồng

Ảnh: iQIYI

Ngoài ngoại hình của Thành Nghị, màn hoá thân của Lý Nhất Đồng trong vai nhện yêu Thanh Đồng cũng được người hâm mộ series Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Vương Quyền hết lời khen ngợi. Người đẹp 34 tuổi nhận được có khuôn mặt trẻ trung, tinh quái phù hợp với vai diễn nhện yêu. Tạo hình và trang phục của nữ diễn viên cũng toát lên khí chất ma mị, kỳ ảo phù hợp với câu chuyện xoay quanh tình yêu giữa con người và yêu.

Bên cạnh đó, phục trang của Lý Nhất Đồng cũng tạo được sự khác biệt so với Dương Mịch trong phần Nguyệt Hồng và Lưu Thi Thi trong phần Trúc Nghiệp. Trong khi Dương Mịch toát lên vẻ quyến rũ, bí ẩn qua nhiều trang phục màu đỏ, Lưu Thi Thi thể hiện vẻ đẹp thanh tao, thoát tục qua trang phục màu xanh thì Lý Nhất Đồng lại đáng yêu, biến hoá qua nhiều màu sắc.

Ảnh: Twitter

Với tạo hình nổi bật cho hai diễn viên chính, khán giả đã dành rất nhiều lời khen cho sự đầu tư về trang phục, hình ảnh và tạo hình xuất sắc của đoàn làm phim Hồ Yêu Tiểu Hông Nương.

Bối cảnh phim trường được xây dựng công phu

Bên dàn diễn viên tên tuổi, phần 3 của Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương còn là dự án cấp S+, được nền tảng iQIYi đầu tư kinh phí lớn. Toàn bộ phim trường đều được đầu tư công phu, cho thấy mức độ chịu chi không nhỏ dành cho cả ba phần của tác phẩm chuyển thể đình đám này.

Phim trường được đầu tư hoành tráng cho phần phim Vương Quyền. Ảnh: Weibo

Bối cảnh được xây dựng thực tế giúp tạo cảm giác chân thật cho cảnh quay hơn là nền phông xanh. Ảnh: Weibo

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar

Xem thêm