THẢ HỒN VÀO ĐÊM NHẠC JAZZ ‘COLOURS OF JAZZ’ TẠI THE REVERIE SAIGON

"Colours of Jazz" sẽ trở lại tại nhà hàng Ý Romeo & Juliet của The Reverie Saigon với nữ ca sĩ nhạc Jazz danh tiếng Trebeka. Nhà hàng cũng vừa ra mắt sảnh Cigar Lounge tại tầng lửng dành cho những vị khách yêu thích xì gà

Sân khấu Colours of Jazz sẽ sáng đèn trở lại cùng với một chất giọng mới mẻ và đầy nội lực của nữ ca sĩ nhạc Jazz danh tiếng Trebeka để chào đón những người yêu nhạc Jazz tại nhà hàng Ý R&J, khách sạn The Reverie Saigon.

Chân dung nữ nghệ sĩ nhạc Jazz đa tài Trebeka

Trebeka, nữ ca sĩ nhạc Jazz tài hoa

Trebeka sẽ biểu diễn từ 19:30 đến 22:30 hàng đêm từ thứ Ba đến Chủ Nhật. Âm nhạc của cô mang một phong cách đầy cá tính. Kết hợp điêu luyện giữa những chuẩn mực của nhạc jazz với âm hưởng của bản nhạc gốc.

Trebeka sinh ra ở Pháp trong một gia đình có nguồn gốc Châu Phi, Châu Âu và Châu Á. Cô từng làm việc với các nghệ sĩ nổi tiếng như Stephanie Mills, Catherine Lara, Cheb Mami và Lonnie Plaxico. Cô đã ký hợp đồng với nhà sản xuất Warner Chappell trong vai trò là một nhạc sĩ và thu âm album ‘Willow Weep For Me’ tại New York.

Thăng hoa cùng “Colours of Jazz” tại Sài Gòn

Là một ca sĩ chuyên nghiệp với tinh thần cống hiến, Trebeka biểu diễn hơn 300 chương trình một năm và đã làm việc ở Mỹ, Mỹ Latin, Đông Âu, Châu Á và Châu Âu. Đêm nhạc Jazz Colours of Jazz đánh dấu lần đầu tiên cô trình diễn tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhà phê bình nhạc Jazz Nicole J. Rhodes đã nhận xét về cô rằng: “Tài năng, tinh tế và lôi cuốn, nếu Sade (một nữ ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên lừng danh người Anh gốc Nigeria) có em gái, tên cô ấy ắt hẳn sẽ là Trebeka.”

Cigar Lounge – điểm đến mới cho giới yêu xì gà thượng hạng

Nhà hàng R&J cũng vừa ra mắt sảnh Cigar Lounge tại tầng lửng dành cho những vị khách yêu thích xì gà. Mở cửa từ 17:00 đến khuya hàng đêm, Cigar Lounge phục vụ cùng thực đơn như nhà hàng R&J và nhiều loại xì gà thượng hạng từ Cuba và các quốc gia sản xuất xì gà nổi tiếng khác. Có thể kể đến như xì gà Cohiba Robusto, Monte Cristo No.2 và Romeo Y Julietta No.1. Với tất cả những điểm nhấn độc đáo này, R&J thực sự là điểm đến hoàn hảo để tận hưởng một buổi tối thật sành điệu và phong cách.

Cigar Lounge vừa được ra mắt tại nhà hàng Romeo & Juliet

Đôi nét về nhà hàng Romeo & Juliet – Khách sạn The Reverie Saigon

Đặt tên theo tác phẩm huyền thoại của đại văn hào Shakespeare, Romeo và Juliet, R&J khơi dậy niềm đam mê mãnh liệt với những hương vị Ý truyền thống. Thực đơn nhà hàng hội tụ những món ăn Ý thượng hạng, độc đáo từ hình thức tới hương vị. Các món ăn được chính tay những vị đầu bếp tài hoa người Ý chế biến. Còn gì thú vị hơn khi tận hưởng phong vị Ý thực thụ được trình bày công phu như những tác phẩm nghệ thuật ngay giữa lòng Sài Gòn.

Nhà hàng Romeo & Juliet tự hào mang đến đêm nhạc “Colours of Jazz” đầy cảm xúc

Nhà hàng R&J

Tầng B1, Tầng trệt & tầng lửng, Tòa nhà Times Square
22-36 Nguyễn Huệ & 57-69F Đồng Khởi, Quận 1, TP. HCM

ĐT: (028) 3823 6688

Lounge: 17:00 – 24:00
Nhà hàng: 18:00 – 22:00

restaurant@thereveriesaigon.com
rjitalian.thereveriesaigon.com
www.facebook.com/rj.italian

(Được áp dụng thẻ thành viên WMC Prestige)

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm