Gặp lại dàn Chị Đẹp trong chương trình ca nhạc Tết Nguyên Đán 2024 – Tết Đẹp

Chương trình âm nhạc Tết hoàn toàn mới, “Tết Đẹp” sẽ hội tụ dàn Chị đẹp đình đám cùng những nam ca sĩ nổi tiếng hiện nay

Chương trình ca nhạc mùa Xuân – Tết Đẹp sẽ chính thức lên sóng vào 21h30 ngày 11/02/2024 (tức mùng 2 Tết Giáp Thìn) trên VTV3 và youtube YeaH1. Tết Đẹp gây chú ý khi công bố dàn Line-up hội tụ dàn Chị Đẹp cùng các khách mời nam đặc biệt.

Chương trình ca nhạc Tết 2024 quy tụ 24 Chị Đẹp

Tết Đẹp – chương trình ca nhạc ấn tượng đầu Xuân Giáp Thìn 2024 sẽ quy tụ những gương mặt quen thuộc góp mặt tại nhiều chương trình truyền hình thực tế ăn khách trong năm vừa qua.

Đặc biệt, chương trình có sự góp mặt của dàn Chị Đẹp trong chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 như: Mỹ Linh, Thu Phương; Lưu Hương Giang; Đoan Trang; Trang Pháp; Yến Trang; Phương Vy; Ninh Dương Lan Ngọc; Thanh Ngọc; Uyên Linh; MLee; Hoàng Oanh; H’Hen Niê; Diệu Nhi; Khổng Tú Quỳnh; Diệp Lâm Anh; Tú Vi; Huyền Baby; Nguyên Hà; Hà Kino; Quỳnh Nga; Lynk Lee; Thái Trinh và Hương Ly.

Bên cạnh những Chị Đẹp quen thuộc, Tết Đẹp còn mang đến những tiết mục đặc biệt với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nam nổi tiếng. Họ là Phan Mạnh Quỳnh; Bùi Công Nam; Cao Bá Hưng; JayKii và Cheng. Người dẫn dắt cảm xúc, kết nối các khách mời và cùng họ chuyện trò những câu chuyện đầu năm chính là MC Anh Tuấn.

Tết Đẹp tái hiện không khí những ngày Tết cổ truyền Việt Nam

Tết Đẹp sẽ kể câu chuyện Tết Việt qua những câu chuyện âm nhạc vừa hiện đại, vừa truyền thống bằng cách lồng ghép, kết hợp những ca khúc mang không khí mùa xuân và giá trị văn hoá truyền thống của con người Việt Nam. Những chương tiết mục được dàn dựng kỹ lưỡng, độc đáo, truyền tải sắc màu và văn hoá của Tết Việt.

Điểm đặc biệt tại Tết Đẹp, dàn khách mời sẽ kết hợp cùng nhau trình diễn những tiết mục theo hình thức nhóm nhạc. Vì vậy, khán giả sẽ được chiêu đãi thị giác bằng những màn vũ đạo rực rỡ, hân hoan và kích thích mọi giác quan.

Qua những hình ảnh được tiết lộ trong trailer mới nhất, những nam khách mời đặc biệt như Bùi Công Nam, Cao Bá Hưng, JayKii và Cheng cũng sẽ cùng nhau trình diễn vũ đạo theo phong cách nhóm nhạc. Sự kết hợp của dàn nghệ sĩ nam điển trai, tài năng chắc chắn sẽ khiến khán giả không thể rời mắt.

Bên cạnh đó, Tết Đẹp mang đến một bữa tiệc âm nhạc đầu năm rực rỡ với thông điệp Tết Đẹp Sum Vầy – Tết Đẹp Đủ Đầy. Chương trình tái hiện nét đẹp của văn hoá và con người Việt thông qua những tiết mục biểu diễn được dàn dựng ấn tượng trên một sân khấu hoành tráng cùng giai điệu thăng hoa, những câu chuyện đầu xuân khơi nguồn cảm hứng mang nhiều ý nghĩa nhân văn.

Chương trình ca nhạc Tết 2024 được sản xuất bởi đội ngũ đình đám

Tết Đẹp là một chương trình ca nhạc hoàn toàn mới được phát sóng vào dịp đầu xuân, được được đầu tư và sản xuất bởi tập đoàn YeaH1 và phát sóng lần đầu tiên vào dịp Tết Giáp Thìn 2024.

Đội ngũ sản xuất chương trình Tết Đẹp gồm nhiều cái tên đình đám, tạo dựng được thương hiệu và danh tiếng trong làng nhạc Việt như Tổng đạo diễn Trần Thành Trung; Đạo diễn sân khấu Đinh Hà Uyên Thư; Giám đốc Sản xuất Iris Trương; Giám đốc Âm nhạc SlimV; Giám đốc Sáng tạo – Denis Đặng và Biên đạo Lan Nhi…

CHƯƠNG TRÌNH GIẢI TRÍ DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm