TB Summer Monogram Burberry phủ kín quán bar bãi biển nổi tiếng nhất Singapore

Singapore là thành phố mới nhất đón chào bộ sưu tập TB Summer Monogram của Burberry

Sau loạt hành trình vòng quanh thế giới tại các điểm nghỉ dưỡng sang trọng, Burberry sẽ đưa bộ sưu tập mới nhất TB Summer Monogram đến với Singapore, tại Tanjong Beach Club, Sentosa.

Hành trình của TB Summer Monogram Burberry

Năm 2021, Burberry TB Monogram từng tạo nên tiếng vang lớn khi đổ bộ những điểm check-in tuyệt đẹp ở Bangkok, Dubai, Ibiza, Miami, Mykonos và Xiamen.

Năm nay, Burberry tiếp tục làm mưa làm gió ở Saint-Tropez, Hàn Quốc, Singapore và Ibiza. Đây cũng là lần đầu tiên nhà mốt Anh Quốc xuất hiện tại ba trong số các địa điểm này, bao gồm cả Tanjong Beach Club ở Singapore.

TB Summer Monogram là sự kết hợp giữa họa tiết tartan kẻ ô truyền thống của nhà mốt Burberry cùng với TB Monogram, hoạ tiết được giới thiệu bởi Giám đốc Sáng tạo Riccardo Tisci. Kết quả của bản phối ngẫu này là một họa tiết đầy táo bạo, mang sức mạnh tổng hòa của quá khứ và hiện tại, và một bộ sưu tập có cả sự mới mẻ lẫn trẻ trung.

Khi Tanjong Beach Club ở Singapore khoác lên mình tấm áo thời trang

Khai trương vào năm 2010, Tanjong Beach Club là quán bar trên bãi biển nổi tiếng thế giới. Đây là một khu bảo tồn thanh bình nằm trên bãi cát trải dài nhiều nắng nhất ở Sentosa.

Buổi tiệc có sự tham gia của các ngôi sao quanh khu vực Đông Nam Á

Cùng hòa nhịp với sự kiện này là hai đại diện đến từ Việt Nam. Với phong cách thời trang cá tính và đột phá, Châu Bùi và Quỳnh Anh Shyn là hai fashionista cùng tham gia vào hành trình thời trang mùa hè của Burberry. Tại đây, họ đã gặp gỡ những bạn bè của thương hiệu vòng quanh khu vực Đông Nam Á như diễn viên Win Metawin, ca sỹ Bright Vachirawit và fashionista Yoyo Cao.

Quỳnh Anh Shyn, Tiên Nguyễn và Châu Bùi tại sự kiện TB Summer Monogram của Burberry ở Singapore. Ảnh: Instagram @quynhanhshyn_

Họ check-in tại những khu vực mang màu sắc đặc trưng của Burberry. Ảnh: Instagram @quynhanhshyn_

Và gặp gỡ những fashionista khác, ví dụ như Yoyo Cao (trong ảnh). Ảnh: Instagram @quynhanhshyn_

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm